Monday, 12/08/2019 - 04:27:00

Bắt 2 ông chăn trâu hãm hại 2 chị em nhà nghèo


Đào Văn Sinh (trái) và Đào Văn Chuyển (Ảnh công an)


HÀ NỘI - Thấy con gái 16 tuổi có dấu hiệu như đang mang bầu, gia đình gặng hỏi thì thiếu nữ này cho biết cả hai chị em gái cùng bị hai ông hàng xóm lạm dụng tình dục từ mấy năm nay.
Ngày thứ Hai, 12-8, công an thị xã Sơn Tây cho biết đã bắt giữ ông Đào Văn Sinh, 57 tuổi, và ông Đào Văn Chuyển, 53 tuổi, cùng trú tại thị xã Sơn Tây để điều tra về tội "giao hợp với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi."
Trong tuần qua, ngày 7-8, cơ quan công an nhận được đơn trình báo của vợ chồng ông N.N.M. ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây về việc hai con gái là N.T.Q., 16 tuổi, và N.T.L., 14 tuổi, bị hai người hàng xóm Đào Văn Sinh, Đào Văn Chuyển giao cấu nhiều lần và cháu Q. đang mang thai khoảng 5 tháng.

Công an đưa hai thiếu nữ Q. và L. đi trưng cầu giám định. Kết quả bước đầu xác định cháu Q. đang mang thai.
Ngày thứ Năm, 8-8, công an thị xã Sơn Tây đã tạm bắt hai ông họ Đào. Tại cơ quan công an, hai ông đầu Sinh và Chuyển khai nhận trước đó nhiều lần giao hợp với hai chị em cháu Q. và cháu L. Chính xác, ông Chuyển trẻ tuổi hơn đã quan hệ với cả hai cháu Q. và L., còn ông Sinh quan hệ với cháu Q.
Hai cháu Q. và L. khai bị ông Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn ông Sinh bắt đầu xâm hại tình dục cháu nhỏ từ tháng 8-2018 đến nay.

Được biết, hai nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Thiếu nữ mang thai đang chuẩn bị vào cấp 3, còn bé gái 14 tuổi cũng sắp đi học lớp 9.
Hai nạn nhân bị xâm hại tình dục tại nhà riêng của hai ông Sinh và Chuyển, hoặc tại nhà của nạn nhân khi cha mẹ hai thiếu nữ đi vắng.
Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu quan hệ xong, Sinh và Chuyển cho tiền hai chị em (mỗi lần cho từ $1 đến $8) để ăn quà.
Theo gia đình ông D., ông Sinh và ông Chuyển khá thân thiết với gia đình, hai người này chăn bò, thả trâu ở gần nhà nên thường vào nhà ông chơi.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements