Wednesday, 25/01/2017 - 07:49:20

Bắt 2 bà trùmma túy đá, heroin, có 2 súng AK

Nguyễn Thị Quyên, một trong hai phụ nữ buôn lậu ma túy.


NAM ĐỊNH - Ngày thứ Tư, nhà chức trách cho biết họ đã triệt phá một đường dây chuyên án mua bán, vận chuyển trái phépchất ma túylớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Nam Định. Theo đó, một đường dây buôn ma túy lớn từ Lào về Việt Nam đã bị ngăn chặn, hai “bà trùm” bị bắt cùng với 45 kg ma túy đá và 30 bánh heroin, hai súng AK bị tịch thu.

Cuộc điều tra này đã được thực hiện cách đây 8 tháng. Cho đến chiều tối ngày 23 tháng 1, cơ quan chức năng đã bắt quả tang hai phụ nữ đang vận chuyển ma túy tại khu vực Đò 10 (thuộc xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng) qua sông Đáy giáp với huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Hai phụ nữ bị bắt là Nguyễn Thị Quyên, 46 tuổi, ngụ thôn Quy Hậu, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, và và Đào Thị Lan, 38 tuổi, ngụ phố 5, thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
Qua khám xét, hai “bà trùm” trên đang vận chuyển trên người 45 kgma túy đávà 30 bánh heroin. Số ma túy trên được giấu trong một túi bóng đen ngụy trang trong một chiếc túi du lịch. Nhìn qua chẳng khác gì những người đi làm ăn xa đang về quê ăn Tết. Theo cơ quan chức năng, đây là số lượng ma túy đá lớn nhất tại Việt Nam đã bắt giữ được từ trước tới nay.

Tiếp tục khám xét nhà Quyên, cơ quan chức năng thu giữ thêm hai cân tiểu li cùng nhiều súng đạn, trong đó có hai khẩu súng AK liên quan đến hành vi phạm tội.
Vụ án này sẽ sớm được đưa ra xử.
(Theo News.zing.vn)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp