Friday, 13/01/2017 - 08:32:44

Bánh pizza phủ vàng giá $2,000


NEW YORK – Nếu nói về độ quý giá, khó có thứ gì so sánh được với vàng ròng. Vì thế, nhà hàng The Industry Kitchen tại thành phố New York đã dùng chính nguyên liệu này để tạo sự sang trọng cho pizza, món bánh bình dân quen thuộc. Được biết, chiếc bánh đặc biệt này có giá đến $2,000 Mỹ kim. Đầu bếp Braulio Bunay, đại diện nhà hàng The Industry Kitchen, cho biết cuộc sống nhộn nhịp ở khu Tài Chính (Financial District), phía nam New York đã truyền cảm hứng cho ông làm nên loại bánh này.
Ngoài những lá vàng 24K đắt đỏ được phủ lên bánh, tất cả các nguyên liệu khác đều là hàng nhập cảng cao cấp, bao gồm phô-mai Stilton từ Anh, gan ngỗng và nấm Truffle từ Pháp, và trứng cá muối Ossetra từ biển Caspian… Lên tiếng trước giới truyền thông, ông Braulio tự tin khẳng định, đây có lẽ là món ăn đắt nhất hành tinh, tính tới thời điểm hiện tại. Chỉ cần ăn chiếc bánh này, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức mọi tinh hoa ẩm thực trên thế giới.
Vì được làm từ nhiều nguyên liệu đắt tiền nên mỗi chiếc pizza phủ vàng lá được bán với giá $2,000 Mỹ kim. Nếu chia bánh làm 8 phần thì mỗi phần sẽ tương đương $250 Mỹ kim, và mỗi miếng bánh cắn vào sẽ có giá từ $40 đến $50 Mỹ kim.

Hạ Viện California chấp thuận tân Bộ Trưởng Tư Pháp
SACRAMENTO – Hạ Viện California hôm thứ Sáu đã bỏ phiếu chấp thuận Dân Biểu Liên Bang Xavier Becerra trở thành tân Bộ Trưởng Tư Pháp tiểu bang. Tất cả những người bỏ phiếu cho ông Becerra đều là các dân biểu Dân Chủ. Chỉ một dân biểu Cộng Hòa, ông Rocky Chavez, thuộc Oceanside, là bỏ phiếu ủng hộ ông Becerra. Tất cả những nhà lập pháp Cộng Hòa khác đều nói rằng, họ không tin rằng ông Becerra sẽ làm việc để bảo vệ luật liên bang và Hiến Pháp Hoa Kỳ.
Ông Becerra trước đây đã hứa sẽ bảo vệ các chính sách của California về vấn đề di trú và chống biến đổi khí hậu, trước sự tấn công nếu có từ chính quyền Trump. Nếu được cả 2 viện lập pháp tiểu bang chấp nhận, ông Becerra sẽ trở thành Bộ trưởng tư pháp Latino đầu tiên tại California. Thống Đốc Jerry Brown đã đề cử ông Becerra thay thế cho bà Kamala Harris vào đầu tháng này, sau khi bà Harris đắc cử trở thành Nghị Sĩ Hoa Kỳ. Ông Becerra sẽ đối mặt với các phiên điều trần tại Thượng Viện California vào tuần sau.

Lập tổ chức bảo vệ động vật giả mạo để bán chó
IRVINE – Một phụ nữ sống tại Irvine đã bị bắt, sau khi bà ta lập một tổ chức bảo vệ động vật giả mạo trên mạng, và bán chó cho những gia đình muốn nhận nuôi động vật bị bỏ rơi. Megan Ann Hoechstetter, 42 tuổi, bị bắt sau khi bán 1 con chó con cho 1 gia đình ở Irvine và con chó bị chết sau đó. Nhà chức trách cũng thu giữ tổng cộng 19 con chó con mà người phụ nữ này đang nuôi trong xe và trong phòng khách sạn nơi bà ta đang sống. Hoechstetter đã lập trang web tên Pawlosophy, tự nhận là tổ chức bất vụ lợi, chuyên chăm sóc động vật bị bỏ rơi.
Những gia đình muốn nhận nuôi chó từ Hoechstetter tất nhiên sẽ phải trả cho bà ta những khoản “phí chăm sóc.” Nhà chức trách tin rằng, Hoechstetter lấy chó từ những nguồn cung cấp ở Mexico. Người phụ nữ này bị truy tố với nhiều tội đại hình và tiểu hình liên quan đến tội ngược đãi động vật. Hoechstetter đã được thả vào trưa thứ Sáu và đang chờ ngày ra tòa. Các con chó con bị thu giữ được đưa về Trung tâm động vật Irvine và đang được kiểm tra sức khỏe.

Cô gái đánh hôn phu nhập viện vì... không thích nhẫn đính hôn
FLORIDA - Một cô gái 25 tuổi sống tại Florida đã bị bắt sau khi cô ta đánh và cắn vị hôn phu, vì không hài lòng về chiếc nhẫn đính hôn mà anh đã tặng cho cô. Các cảnh sát đến căn chung cư tại thành phố Fernandina Beach, Florida, đã nhìn thấy cô Enrevie Hinayon Bendejo, 25 tuổi, đang cầm tấm ván gỗ có đóng 1 cây đinh dài 1 inch để tấn công vị hôn phu của cô. Vị hôn phu 26 tuổi của Bendejo cho biết, anh còn bị cô gái này cắn và đấm vào mặt. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện với nhiều vết trầy xước và bầm tím trên cơ thể.
Được biết, Bendejo và bạn trai vừa đính hôn được 1 tuần, trước khi họ bắt đầu tranh cãi về chiếc nhẫn mà người bạn trai đã tặng cho Bendejo để cầu hôn. Bendejo nói với hôn phu rằng cô không hài lòng về chiếc nhẫn và muốn kết thúc mối quan hệ, nên đã hẹn anh đến nhà cũ của cô tại thành phố Fernandina Beach. Tại đây, cả 2 tiếp tục tranh cãi và Bendejo đã cầm ván gỗ đánh bạn trai. Những người hàng xóm đã gọi cảnh sát khi nghe thấy tiếng ồn ào.
Hiện Bendejo đang bị tạm giam để chờ ra tòa với mức tiền để bảo lãnh $5,000 Mỹ kim. Sau khi sự việc được truyền thông đăng tải, nhiều người đã cho rằng vị hôn phu của Bendejo đã rất may mắn khi không cưới cô ta làm vợ, vì mọi chuyện có thể sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu hai người cưới nhau và Bendejo không hài lòng với chồng về một chuyện gì đó.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp