Ý kiến của: Tra-Thanh-Hoa - Ngày: 02-08-2011
Tiêu đề: Muon lien lac voi nguoi viet bai nay.
Nội dung: Toi muon di Nauy mot chuyen nhung ngai, neu nguoi viet cho toi mot y-kien . Thanh that cam on truoc.

Ý kiến của: Dương Đình Danh - Ngày: 04-08-2011
Tiêu đề: Chào các bạn
Nội dung: Những nội dung mà các bạn viết trên báo Viễn Đông tôi cũng đã đọc khá nhiều. Những vấn đề các bạn viết và đề cập có nhiều phần khá đúng với thực tế song lời văn của các bạn còn "văng tục" quá. Nếu như các bạn viết văn, viết báo nhì không nên dùng những từ ngữ tô tục như tế. Vì chỉ những người thô tục mới dùng những từ ngữ thô tục. Còn theo các bạn thì các bạn là những người văn minh mà...

Ý kiến của: Du khách Phan Thiết - Ngày: 07-08-2011
Tiêu đề: Tôi cũng là nạn nhân
Nội dung: Tôi cũng là nạn nhân, mới đi chơi Phan Thiết - Mũi Né hôm qua, cũng đi mua ghẹ với giá 150 ngàn/kg nhưng khi luộc lên thì ghẹ rất ốp. Ngoài ra, mua 1kg ốc hương với giá 300 ngàn/kg sau khi trả giá từ 450 ngàn/kg. Luộc lên thì hơn phân nữa là ốc đã chết được ướp đá nên ăn rất bở. Gia đình tôi vì an toàn đã dục bỏ vào thùng rác 2 loại trên. Thật là một bài học nhớ đời khi mua hàng ở ngoài đây

Ý kiến của: Lê Thanh Liêm - Ngày: 07-08-2011
Tiêu đề: THÀNH KINH PHÂN ƯU
Nội dung: Thành kính phân ưu Tang môn pháp phái Chúc Thánh Tại Hoa Ky . Đại lão hòa thượng Thích Hạnh Đạo tân Viên tịch. Xin Chắp tay nguyện cầu mười phương Tan Bảo tiếp dẫn Giac linh Hòa thượng Cao đăng Phật Quốc . Đồng thành kính cầu mong Giác linh hòa thượng Từ bị hộ trì cho Cộng đồng Tăng Ni Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại giữ vững lập trường thương yêu đùm bọc cùng cộng đồng VN ở hải ngoại trong tinh thần Một lòng một dạ cùng Dân Tộc và cội nguồn VN và GHPGVNTN.

Ý kiến của: võ văn thông - Ngày: 09-08-2011
Tiêu đề: ĐẸP LẮM TRƯỜNG SA
Nội dung: ĐẸP LẮM TRƯỜNG SA Trường Sa đẹp lắm- hỡi Trường Sa ! Biển đảo quê hương đất Khánh Hòa Ta ước nối dài thêm cánh én Về thăm lính biển dáng kiêu sa ! Trường Sa đất tổ của Ông Cha Oai phong sừng sững giữa phong ba Đã từng chèo chống bao giông tố Giữ từng tất đất của quê nhà ! Nhớ thương anh lính Trường Sa ơi ! Thức trắng ngày đêm giữa biển trời Hy sinh cả một thời trai trẻ Để thuyền đánh cá mãi ra khơi ! VÕ VĂN THÔNG KÍNH TẶNG

Ý kiến của: Harry Nguyen - Ngày: 10-08-2011
Tiêu đề: Về bài TPLL của Trần Công Nhung
Nội dung: Hoan-nghênh Việt Báo có mục QHQOK . Hoan-hô Việc làm của Ông Phúc này , hoan-hô cái Tâm của tác-giả bài viết .

Ý kiến của: HOA-tHANH-TrA - Ngày: 10-08-2011
Tiêu đề: toi khong tin
Nội dung: That kho tin

Ý kiến của: Tuyet Tran - Ngày: 12-08-2011
Tiêu đề: Ve bai Phep la
Nội dung: Toi da doc bai Phep la den 3 lan, va lan nao toi cung ua nuoc mat. Cam on co Tam An da viet mot bai qua hay va vo cung xuc dong. Co da kheo leo xen ke cac tinh tiet voi nhau (giac mo cua cau be, ong bac si thong bao ve phep la, co tien bay ve, vvv..) lam cau chuyen het suc ly ky, hoi hop va gay can. Ong xa va cac con toi cung doc va ai ai cung muon khoc. Khong biet sao toi lai nho mot bai truoc day toi doc tren bao VD : Du xay chinh dot phu do, bai nay cung that hay va gay xuc dong, do tac gia Hoang Thanh viet. Lau roi toi co len website cua VD nhung khong thay bai cua HT nua, khong biet co HT co con lam viec cho VD hay khong? Nhung hom nay co Tam An viet mot bai tuyet voi, day la lan dau tien toi doc bai do co viet, thanh that chuc mung cho bao VD co duoc hai ngoi but gian di nhung lai vo cung sac xao. Neu nhu toi muon tim doc lai cac bai viet cua mot tac gia nao do, nhu HT hay Tam An chang han, thi toi phai tim o dau, va cach nao? Vi VD co website moi, nhung toi khong thay co cho
Phản hồi: Cám ơn về phản hồi của quí đọc giả. Hiện dù là trang mạng www.viendongdaily.com mới nhưng tất cả bài viết cũ trước đây vẫn được giữa nguyên. Về phần tìm kiếm, quí đọc giả có thể duyệt xem bài viết theo từng danh mục trong khi chờ đợi chức năng tìm kiếm sẽ được bộ phận quản lý trang mạng www.viendongdaily.com bổ sung. Trân trọng. Ban quản trị trang mạng www.viendongdaily.com

Ý kiến của: Vietnu - Ngày: 12-08-2011
Tiêu đề: Vao tham Nghia Trang Quan Doi Bien Hoa nam 1978
Nội dung: Tac gia To Son khien toi ngam ngui khong ke xiet khi doc bai viet cua ong. Oi, khi dat nuoc lam vao vong tang thuong thi ca nguoi song lan nguoi chet deu chiu chung mot so phan nhu nhau. Dau long lam thay khi nhin thay nhung nam mo hoang phe cua nhung chien si VNCH da vi quoc vong than!

Ý kiến của: Nguyễn thụy Nghĩa Trang - Ngày: 12-08-2011
Tiêu đề: Bài viết hay !
Nội dung: Cám ơn tác giả đã có một bài phân tích và đánh giá đúng ( dù chưa đủ ) về tình trạng Nhạc Việt hiện nay , bài viết rất hay ... Ru ta hồn sầu đã vỡ Ru đời chỉ là mơ qua .
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Liên hệ giữa khách hàng và Agent

Tại California, trong năm vừa qua, sự góp phần của đội ngũ Agent vào việc giúp dân chúng hiểu và có Obamacare phải nói là lớn hơn tất cả mọi phương tiện khác.

Bảo hiểm Obamacare: Tôi nên mua ở mức nào?

Số bảo phí, tức là phí tổn mua bảo hiểm hàng tháng, trước hết dựa vào hạng bậc bảo hiểm chúng ta chọn. Quyền lợi của mỗi hạng mỗi khác, nhưng hạng nào cũng phải có 10 thứ quyền lợi căn bản. Bốn hạng “kim loại” sau đây sẽ chia phần phí tổn giữa bạn và bảo hiểm.

Một vài vấn đề về Obamacare

Tôi đã xem danh sách các bác sĩ trong những tổ hợp tại địa phương, và thật đáng buồn là không thể tìm thấy vị bác sĩ vẫn săn sóc tôi trước nay.

Obamacare và hãng bảo hiểm

Có thể mô tả một cách vắn tắt như sau: Obamacare là một chương trình bảo hiểm sức khỏe của chính phủ, giống như Medicaid và Medicare.

Mua bảo hiểm Obamacare ở đâu?

Như trên đã nói, chỉ những người có income cao, vượt quá 4 lần mức nghèo khổ qui định, mới nên mua bảo hiểm trực tiếp từ công ty.

Obamacare tài trợ ra sao cho người mua bảo hiểm y tế cá nhân?

Để có thể ước lượng về số trợ cấp nhà nước dành cho mình, chúng ta cần phải có hai con số: Mức nghèo khổ qui đình và tổng số lợi tức của mình so với mức nghèo khổ đó.

Một năm chỉ có một lần: Thời điểm mua bảo hiểm Obamacare

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ mà bạn vẫn không chịu mua thì bạn sẽ phải nộp phạt, xuyên qua số tiền thuế phải đóng thêm vào cuối năm.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 3)

Không phải chỉ là khổ nạn tinh thần, mà cả tiền tài vật chất. Theo ước tính của Consumers Union (Liên Hiệp Giới Tiêu Thụ), giới tiêu thụ Hoa Kỳ mất khoảng 350 triệu đô la một năm cho Robocalls!
Sự quấy phá của Robocalls đã trở thành một thứ dịch bệnh, làm khổ sở dân chúng và cũng làm nhức đầu giới hữu trách không ít. Đến nỗi Cơ Quan Giám Sát Thương Mại Liên Bang Hoa Kỳ (Federal Trade Commission, FTC) đã ra giải thưởng $50,000 cho ai phát minh được biện pháp chặn đứng Robocalls. Có ba người trúng giải, một trong 3 người đó là anh Aaron Foss, sáng chế ra kỹ thuật Nomorobo có hiệu quả chặn đứng Robocalls tới 95%.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 2)

Sự mất mát này, không cần dài lời phân bua, chúng ta cũng thấy là một mất mát lớn, còn hơn là tiền bạc nữa.
Quảng cáo