Thursday, 25/04/2019 - 07:06:30

Bạn thân trở mặt, tố Seungri dắt mối mại dâm


Seungri, thành viên của ban nhạc BIGBANG, đang đến Ty Cảnh Sát Đô Thành tại thủ đô Seoul ngày 14 tháng 3, 2019. (Getty Images)SEOUL – Vụ điều tra liên quan đến vụ dắt mối mại dâm của nam ca sĩ Seungri, cựu thành viên nhóm Big Bang, đã vừa có thêm tiến triển. Truyền thông Nam Hàn đưa tin, Sở cảnh sát Seoul đã có được lời thú tội của Yoo In Suk, tổng giám đốc của Yuri Holdings, bạn thân và là đối tác làm ăn chung với Seungri trong nhiều năm.

Trong buổi thấm vấn vào ngày thứ Tư, Yoo In Suk bất ngờ tiết lộ Seungri từng gọi gái mại dâm tới khách sạn để phục vụ một người khách Nhật Bản. Người khách Nhật Bản này là thương gia có ý định đầu tư chung với Seungri. Theo lời Yoo In Suk, Seungri tự trả các chi phí “phục vụ” cho thương gia Nhật, để ông ta cảm thấy hài lòng. Cảnh sát xác nhận một giao dịch trị giá $26,000 Mỹ kim đã được trả cho khách sạn vào thời điểm mà Yoo In Suk khai. Khoản thanh toán này được trả bằng thẻ tín dụng của hãng giải trí YG Entertainment, cũng là hãng quản lý của Seungri.

Nhà chức trách Nam Hàn cho hay, Seungri có thể liên quan đến 7 hoặc 9 trường hợp dắt mối mại dâm cho các vị khách VIP vào tháng 12, 2015. CEO Yoo In Suk liên quan đến 10 vụ với cáo buộc tương tự. Trước các lời khai này, đại diện phía Seungri cho biết nam ca sĩ không dính líu đến các hoạt động mại dâm. Anh này chỉ thừa nhận đã trả các chi phí liên quan tới quá trình ở lại khách sạn của vị khách người Nhật.

Trong khi đó, sáng thứ Năm, trả lời về việc thẻ tín dụng của YG Entertainment được nam ca sĩ sử dụng với mục đích cá nhân, đại diện công ty nói: “Mọi giao dịch qua thẻ đều là phục vụ cho nhu cầu Seungri. Công ty không liên quan.”

CEO Yoo In Suk là chồng của nữ tài tử Park Han Byul. Họ kết hôn năm 2017. Yoo là mắt xích quan trọng liên quan đến các cáo buộc hộp đêm Burning Sun dính líu đến ma túy và dắt mối mại dâm. CEO này cũng có tên trong nhóm chat sex bệnh hoạn của nhiều ca sĩ và tài tử, chuyên chia sẻ các video quay lén các vụ quan hệ tình dục và cưỡng hiếp các nạn nhân nữ đã mất ý thức.

Hiện Seungri đang bị điều tra tội tổ chức mại dâm và chiếm dụng tài sản. Hôm 1 tháng 4, văn phòng cảnh sát Najodong, quận Jongno, thông báo Seungri và Yoo In Suk đã chiếm dụng số tiền 10 triệu won ($8,606 Mỹ kim). Ngoài ra, cảnh sát phát hiện khoảng 5 phụ nữ có liên quan đến việc dắt mối mại dâm của Seungri. Hôm 5 tháng 4, trên đài truyền hình KBS, luật sư Kim Kwang Sam ước tình rằng, với các cáo buộc có liên quan, ca sĩ Seungri có thể bị truy tố ít nhất 4 tội danh, lĩnh án 2 đến 3 năm tù.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements