Thursday, 14/12/2017 - 08:11:51

Bạn đã trang trí nhà cho mùa lễ sắp tới chưa?

Bài ĐOAN TRANG

Bạn sẽ đón mừng lễ Giáng Sinh và năm mới trong căn nhà mới? Hay bạn vẫn đang ở trong căn nhà cũ nhưng thân thương của mình? Dù sao đi nữa, bạn vẫn phải dành thời giờ để trang trí ngôi nhà của mình một cách tân thời vì mùa nghỉ lễ lớn nhất trong năm sắp đến rất gần rồi. Thế nào là trang trí nhà theo xu hướng hiện đại? Các chuyên gia về trang trí của Realtytimes đã tổng hợp một số ý tưởng dưới đây từ Good Housekeeping, HomeBNC, The Spruce, bạn có thể tham khảo để bày trí cho căn nhà của mình nhé:

Màu trắng trên nền trắng

Màu trắng luôn được ưa chuộng để sử dụng trong trang trí nội thất bởi nó sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng khi có ánh sáng dọc theo các đường kiến trúc của nhà bạn. Tuy đó là màu cổ điển nhưng luôn có cảm giác tân tiến, nguy nga, tráng lệ mà không cần thêm bày trí thêm nhiều đồ vật khác trong căn nhà.


Bộ đèn The Globe String Lights With Clear Bulbs. Hình: Amazon

Thêm một chút lấp lánh

Nếu bạn muốn thêm vào một chút lấp lánh trong nhà, hãy thử với bộ đèn màu trắng Everglow 2980-22 100 Clear White Wire Light Set, hiện đang bán trên Amazon với giá $9 đồng. Everglow 2980-22 100 Clear White Wire Light Set được The Spruce bình chọn là bộ đèn trắng tốt nhất. Nhiều người nói rằng bộ đèn cho mùa lễ tuyệt vời này có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Những bóng đèn sợi nhỏ này không nóng quá, và rất an toàn nếu trang trí trên cây thông Noel, gắn lên hang đá hoặc các vật trang trí khác ở trong nhà hay bất cứ nơi nào ngoài trời. Đơn giản, đủ nguồn ánh sáng ấm áp và rẻ là những yếu tố mà người xem đánh giá cao cho bộ đèn này.
Bóng đèn tròn từ vài năm trở lại đây là xu hướng thiết kế nội thất khá thịnh hành, làm cho nội thất của nhà bạn trông thật trang nhã. Bộ đèn có tên gọi The Globe String Lights With Clear Bulbs đang có sẵn trên Amazon với giá $14 đồng.

Đèn LED

Đèn LED đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Chúng có thể đắt hơn một chút so với các sản phẩm neon điện khác nhưng ngược lại nó chỉ hao tốn 10% điện năng, ít nguy cơ cháy hơn và kéo dài thời gian sử dụng hơn hai đến ba lần.

Khách hàng của Amazon yêu thích những đèn chiếu sáng hiệu TaoTronics này. The Spruce nhận xét: “TaoTronics cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát với 10 kiểu cài đặt để điều chỉnh độ sáng và các kiểu sáng như các chức năng nhấp nháy, mờ dần và nhiều hơn nữa. Sản phẩm này cũng có màu trắng ấm áp hoặc bộ màu đa năng có thể điều chỉnh, uốn cong được. Dây đèn này dài 33 ft, thiết bị này cho phép bạn bọc và thiết kế với bất kỳ cách trang trí nào nhưng vẫn giữ được sự lung linh và đủ ánh sáng." Bộ đèn 100 bóng này chỉ có giá 15 đồng, đang bán trên Amazon.


Uốn quanh cột tường bằng vòng cây thông có gắn đèn trang trí

Bóng đèn C9

Sau nhiều năm, bộ bóng đèn nhỏ nhiều màu và màu trắng luôn chiếm lĩnh thị trường, cộng với sự hồi sinh của bóng neon C9 lớn. NoveltyLights.com cho biết: "Bạn có thể chọn từ bóng đèn màu trắng, các phiên bản lấp lánh, nhiều màu, có màu sắc truyền thống và đèn nhúng sơn latex."

Trang trí kiểu vòng

Đây không phải là ý tưởng mang tính đột phá gì, nhưng nếu trong vòng hoa có kết hợp với dây đèn thì sẽ tạo nên một góc lấp lánh, đơn giản và thanh lịch. Good Housekeeping đưa ra ý tưởng trang trí cột tường, hàng rào, hoặc cây to bằng cách cuốn vòng cây thông kết hợp với dây đèn trắng hoặc nhiều màu.

Đèn dây

Bạn cũng có thể quấn đèn quanh cây cối trong nhà, trong vườn, hoặc ngoài sân trước theo kiểu truyền thống, tuy nhiên cách trang trí này có vẻ đơn giản và ít hấp dẫn hơn những kiểu trang trí khác. Tuy nhiên, HomeBNC cho rằng chẳng có gì là lạc hậu trong việc trang trí trong mùa Giáng sinh cả, tùy thuộc vào kiểu uốn cong và hình dạng mà bạn thiết kế để phù hợp với khung cảnh và không gian của ngôi nhà bạn.
Cuối cùng, chính bạn là người quyết định và thực hiện việc trang trí nhà sao cho những ngày nghỉ lễ sắp tới là những ngày tuyệt vời nhất của gia đình bạn. Hãy làm nhà thiết kế để bày trí cho căn nhà của bạn nhé. Giáng Sinh đang đến rất gần rồi đấy!
(Realtytimes)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp