Thursday, 08/09/2016 - 07:51:21

Bạn bè Tom Hiddleston tiết lộ anh mới là người đá Taylor Swift

 

NEW YORK - Sau khi Tom Hiddleston và Taylor Swift kết thúc mối tình 3 tháng, một số nguồn tin tiết lộ rằng Taylor là người chủ động chia tay. Tuy nhiên, theo một số trang giải trí, bạn bè của Tom đã tiết lộ những thông tin ngược lại, rằng Tom thật ra mới là người đá Taylor vì bắt đầu thấy chán mối quan hệ này.

Một giám đốc sản xuất sân khấu kịch, từng làm việc với Tom qua vở kịch "Coriolanus," cho biết: “Những bài báo được đưa ra đều sai lệch, và đối với những người bạn của Tom thì chúng nghe như tin tức mới. Bởi lẽ anh ấy mới là người chán Taylor, chứ không phải ngược lại. Và lý do chẳng hề liên quan tới chuyện Taylor không thích công khai quan hệ với truyền thông. Lý do đúng hơn là bởi Tom không thích quan hệ lâu dài và rất mau chán. Ngay cả chị và em gái anh ấy cũng thường quở trách vì sự thiếu lâu dài trong quan hệ tình cảm của Tom.”

Bạn bè của Tom còn nói, anh có một quy luật "3 tháng" - khoảng thời gian mà nam tài tử bắt đầu thấy chán khi hẹn hò với các cô gái.

Trước đó, khi tin Tom và Taylor chia tay vừa được công bố, một số nguồn tin nói rằng, Taylor là người chủ động chấm dứt, vì Tom muốn mời cô đến lễ trao giải Emmy để công khai tình cảm của họ trước truyền thông. Nhưng nữ ca sĩ muốn giữ cuộc sống riêng tư và nghi ngờ Tom hẹn hò cô vì lý do "không chính đáng", do đó Taylor đã chấm dứt quan hệ tình cảm. Vì thế, những thông tin mới nhất từ phía bạn bè Tom nêu trên đã khiến nhiều người bất ngờ.

Ngoài ra, giới săn ảnh cũng chụp được hình ảnh Tom Hiddleston ở Úc vào hôm 7 tháng 9, đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện kể từ sau khi anh và Taylor Swift chia tay. Mặc dù bạn bè Tom nói anh là người chia tay Taylor, nhưng nam diễn viên có vẻ ủ rũ trong những hình ảnh này. Nhiều người còn đoán rằng, có thể Tom đang tâm sự về Taylor với bạn bè của mình.

Cùng ngày, Taylor Swift được cánh phóng viên bắt gặp ở New York, khi cô đi đến phòng gym. Nữ ca sĩ mặc đồ thể thao và trông vẫn có vẻ tươi tỉnh, yêu đời.

Trong khi đó, Calvin Harris - chàng DJ người Scotland từng hẹn hò Taylor được 15 tháng - vừa có đôi lời chia sẻ về quan hệ đổ vỡ của họ, tại lễ trao giải Men Of The Year Awards do tạp chí GQ tổ chức. Ngôi sao "We Found Love" nói, anh đã cố tránh việc bị truyền thông "xâu xé" đời tư của mình khi hẹn hò Taylor, nhưng khi chia tay thì lại gặp phải tình trạng đó - trở thành đối tượng của mọi thị phi lùm xùm. "Tôi có cảm giác như mình chỉ cần búng tay, mọi thứ đều vỡ tan. Tôi không giỏi với việc làm người nổi tiếng. Khi mối quan hệ đó kết thúc, tất cả trở nên thật hỗn loạn. Cuộc tình đó không ổn, nên nó đã chấm dứt, nhưng những gì xảy ra tiếp đó thật tồi tệ", Harris nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp