Friday, 22/02/2019 - 08:35:51

Bán áo thun Trump - Kim kiếm bạc

Thay vì phơi 12 giờ đợi cho khô, ông Đức dùng máy sấy tóc để sấy áo cho mau khô, nhanh bán kiếm chút tiền. (VNE)

HÀ NỘI - Trong mấy ngày qua, xưởng in thủ công trong căn nhà rộng chưa đầy 20 mét vuông trên mặt phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm của ông Trương Thanh Đức đã hoạt động hết công suất. Lý do là ông bắt đầu sản xuất những chiếc áo in hình Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Cộng Sản Bắc Hàn Kim Jong Un. Ông dự tính mỗi ngày in 500 chiếc áo để bán nhân dịp hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội thứ Tư tới đây


Xưởng in áo thun của ông Đức. (VNE)


Trước khi in hình lên áo, ông chọn những bức ảnh đẹp, có nét độc đáo nhất của hai nguyên thủ. Sau đó, ảnh được in lên chất liệu ni lông để tạo hình trên lưới in.

Ông Đức nói với VnExpress, "Tôi có ý in ảnh những nhà lãnh đạo lên áo từ nhiều năm nay. Vài năm trước, tôi cũng làm lác đác đôi chiếc. Tuy nhiên, sau khi nghe tin hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Bắc Hàn tổ chức tại Hà Nội, tôi tăng số lượng nhiều hơn để bán cho du khách và người dân làm kỷ niệm."

Khung lưới được đặt lên áo, người thợ dùng hai màu căn bản là đen và đỏ quét qua một lần là hoàn tất mẫu in.
Áo sau khi in xong sẽ được để ở nơi thoáng mát khoảng 12 tiếng cho khô. Do nhu cầu tăng cao, mẫu in được làm khô nhanh bằng máy sấy tóc. Dưới chân dung có khẩu hiệu "Hòa Bình" bằng tiếng Anh.
Mỗi ngày ông bán được khoảng 200 áo, thu về khoảng $850.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements