advertisements
Friday, 31/01/2020 - 07:13:46

Bad Boys 3 chưa có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ


Hai tài tử Will Smith và Martin Lawrence trong phim Bad Boys 3.

 


HOLLYWOOD - Cuối tuần qua, phim Bad Boys for Life tiếp tục vượt xa các đối thủ, khi thu $34 triệu Mỹ kim trong 3 ngày cuối tuần. Tính tổng cộng, phim hài - hành động có Will Smith và Martin Lawrence đóng chính tới nay đã thu hơn $120 triệu Mỹ kim tại riêng quê nhà Bắc Mỹ.
Trên toàn cầu, Bad Boys for Life đã mang về gần $160 triệu Mỹ kim. Đây là dự án thành công của Sony trong đầu 2020, bởi bộ phim chỉ tốn khoảng $90 triệu để thực hiện. Kết quả cũng gây ra nhiều bất ngờ bởi khoảng cách giữa phần 2 và phần 3 lên tới 17 năm.

Dù chỉ đứng vị trí thứ hai, bộ phim chiến tranh 1917 của đạo diễn Sam Mendes vẫn gây ấn tượng với $15.8 triệu Mỹ kim. Hiện là ứng cử viên số một cho giải “Phim truyện xuất sắc” tại Oscar 2020, phim đến nay đã thu gần $105 triệu tại Bắc Mỹ sau 3 tuần công chiếu. Cộng thêm $96.6 triệu từ các thị trường quốc tế, tổng thành tích toàn cầu lúc này của 1917 là $200 triệu Mỹ kim. Mới giành chiến thắng tại giải thưởng DGA của Hiệp hội Đạo diễn, bộ phim chắc chắn còn tiếp tục trụ rạp từ nay cho tới khi giải Oscar được trao vào đầu tháng 2.
Trong khi đó, Dolittle tiếp tục khiến hãng Universal đau đầu. Bộ phim có Robert Downey Jr. đóng chính vẫn đứng thứ ba, nhưng chỉ còn thu $12.5 triệu Mỹ kim. Thành tích nội địa của tác phẩm tiêu tốn $175 triệu để sản xuất hiện còn chưa đạt được mức $45 triệu. Nếu tính cả phòng vé quốc tế, Dolittle đến nay mới vượt qua mức $90 triệu. Trong phim này tài tử Robert Downey Jr. được trả cát-xê lên tới $20 triệu Mỹ kim cho vai diễn đầu tiên không phải là Người Sắt trong vòng 5 năm qua.

Trong nhóm tác phẩm “tân binh” tuần lễ 24 tháng 1, The Gentlemen là cái tên thành công nhất. Với $11 triệu Mỹ kim, bộ phim hành động của đạo diễn Guy Ritchie xếp hạng 4 phòng vé. Phim đồng thời thu khoảng $22.5 triệu tại các thị trường quốc tế trong cuối tuần qua. Phản ứng dành cho The Gentlemen là tương đối khá. Trên Rotten Tomatoes, hơn 70% bài bình luận về tác phẩm là tốt. Còn theo điều tra sau suất chiếu của Cinema Score, phim nhận điểm B+.
Có Matthew McConaughey, Charlie Hunnam và Henry Golding đóng chính, The Gentlemen theo chân một anh chàng du lịch người Mỹ muốn xây dựng “đế chế” cần sa tại London, Anh quốc. Tuy nhiên, giới giang hồ không hề đơn giản như suy nghĩ ban đầu của anh chàng.

Trong tuần qua, hãng Universal tung ra bộ phim kinh dị The Turning. Phim thu $7.3 triệu sau 3 ngày, nhưng bị khán giả chê bai dữ dội. Điều tra sau suất chiếu của Cinema Score cho phim điểm F. Tuy nhiên, phim kinh dị này chỉ tốn hơn $10 triệu để sản xuất, nên khả năng hòa vốn của dự án vẫn là rất cao.
Cũng trong cuối tuần qua, Star Wars: The Rise of Skywalker chính thức cán mốc $500 triệu Mỹ kim tại Bắc Mỹ. Đây là tác phẩm thứ 15 làm được điều đó trong lịch sử. Tuy nhiên, tổng thành tích của phim hiện là $1.046 tỷ Mỹ kim, vẫn kém xa doanh thu của tập The Last Jedi cách đây 2 năm.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements