Monday, 27/05/2019 - 07:10:51

Bác sĩ về hưu từ California bị cá mập cắn chết tại Hawaii


Bác sĩ nhãn khoa về hưu Thomas Smiley, 65 tuổi, bị cá mập cắn đứt cẳng trái bên dưới đầu gối trong lúc ông bơi cách xa bờ khoảng 60 thước, tại một trung tâm du lịch ở Maui. Ông cùng vợ đi nghỉ mát ở Hawaii và bị tai nạn hôm thứ Bảy. (Daily Mail)


MAUI - Người đàn ông California vừa bị cá mập cắn chết tại Hawaii vào cuối tuần qua được cho biết là một du khách thường xuyên đến thăm quần đảo này và là người yêu thích môn lặn biển. Ông Thomas Smiley, 65 tuổi, bị cá mập tấn công ngày thứ Bảy, khi ông đang bơi tại khu vực bãi biển Kaanapali ở đảo Maui. Một nhân chứng kể rằng khi các nhân viên cứu nạn kéo ông Smiley lên bờ để cấp cứu, ông đã bị cá mập cắn đứt rời một phần chân từ đầu gối trở xuống. Ông Smiley đã chết tại hiện trường.

Bạn của nạn nhân, ông Gary Taxera, cho biết ông Smiley là bác sĩ nhãn khoa, sống tại thành phố Granite Bay, California, gần Sacramento. Ông Smiley thường đi du lịch tới Maui và rất thích các môn thể thao như bơi lội, trượt nước, và đua xe.

Ông Smiley qua đời để lại vợ, 3 người con, và 6 người cháu. Một nhân chứng cho biết ông Smiley có vẻ đã bất tỉnh khi được đưa lên bờ, da cổ tay của ông bị xé rách, và toàn bộ phần chân trái của ông từ đầu gối trở xuống đã bị cắn đứt.

Nạn nhân đang bơi ở cách bờ khoảng 60 mét khi vụ tấn công xảy ra. Vụ cá mập tấn công chết người gần nhất xảy ra tại Hawaii là vào năm 2015, khi một người đi bơi bị cá mập cắn chết ở Maui.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp