Monday, 13/05/2019 - 12:06:05

Bác Sĩ Trần Anh Thư, một lương y tận tụy phục vụ bệnh nhân


Bác sĩ Trần Anh Thư tại phòng mạch. (Ảnh cung cấp)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Nữ Bác Sĩ Trần Anh Thư mới khai trương phòng mạch mới tại địa chỉ 7895 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683, bác sĩ chuyên khoa Nội Thương, Tổng Quát, Người Già và Phụ Nữ.

Chúng tôi đến phòng mạch của bác sĩ gặp lúc có nhiều bệnh nhân đang chờ được bác sĩ khám bệnh, nên cô Chiêu Crowe là thư ký của bác sĩ niềm nở tiếp chúng tôi. Cô Chiêu cho biết, trước khi mở phòng mạch tại đây, Bác Sĩ Trần Anh Thư đã từng làm việc tại Việt Nam, và đã làm trong Bệnh Viện Fountain Valley, Orange Coast và Bệnh Viện Westminster; bác sĩ cũng đã có thời gian làm việc trong Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Michael Đào và phòng mạch bác sĩ Ngô Bá Định.
 

Cô Chiêu Crowe, thư ký phía ngoài, và cô Quyên La (Medical Assistant) tại phòng mạch bác sĩ Trần Anh Thư. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bác sĩ Trần Anh Thư khai trương phòng mạch tại đây từ ngày 3 tháng Giêng, 2019. Vì đã từng làm việc ở các nơi như vừa kể nên bệnh nhân của bác sĩ khá đông. Bác sĩ Thư là bác sĩ chuyên khoa Nội Thương, bệnh Người Già và Phụ Nữ. Bác sĩ chỉ chữa bệnh cho các bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên. Dưới 16 tuổi bác sĩ khuyên cha mẹ đưa các em đến các bác sĩ Nhi Khoa lo cho các em.

Cô Chiêu Crowe cũng cho chúng tôi biết, sở dĩ Bác Sĩ Thư được nhiều bệnh nhân tìm đến chữa trị vì bà làm việc rất tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ khám rất kỹ lưỡng và có những lời khuyên chân thành, đặc biệt đối với chị em phụ nữ, có một nữ bác sĩ khám và săn sóc cho mình là điều làm cho các chị em cảm thấy thoải mái hơn so với nam bác sĩ.

Một bệnh nhân lâu năm của bác sĩ Anh Thư là ông bà Peter Vũ. Hai ông bà đã chọn Bác Sĩ Anh Thư làm bác sĩ gia đình của mình từ năm 2015 khi bác sĩ còn làm việc ở một trung tâm y tế khác.

Ông cho Viễn Đông biết, “Bác Sĩ Trần Anh Thư là bác sĩ trẻ, có kiến thức chuyên môn cao, nhất là bác sĩ làm việc rất tận tâm lo cho bệnh nhân đến nơi đến chốn, khám và giải thích tường tận cho bệnh nhân hiểu về bệnh trạng của mình và cách chữa trị cũng như thuốc men, vì thế hiện gia đình chúng tôi ở mãi Tustin nhưng chúng tôi vẫn tìm đến phòng mạch bác sĩ Trần Anh Thư.”

Phòng mạch của Bác Sĩ Trần Anh Thư, ngoài cô Chiêu Crowe và cô Trang Vũ là thư ký còn có cô Quyên La là medical assistant. Vào tháng Tám sắp tới, phòng mạch sẽ có thêm một y tá kinh nghiệm nữa để phụ giúp bác sĩ lo cho các bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Anh Thư nhận các loại bảo hiểm: Medical/Cal Optima, Medicare, PPO/HMO và tiền mặt. Đặc biệt phòng mạch có xe đưa đón bệnh nhân và thử máu tại chỗ.

Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 9 AM đến 5 PM. Thứ Bảy từ 9 AM đến 2 PM. Đóng cửa ngày Chủ Nhật.

Điện Thoại phòng mạch bác sĩ Trần Anh Thư: (714) 379-4797. Fax: (714) 379-1698. www.intercaremed.com.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp