Saturday, 05/05/2018 - 11:56:21

Bác sĩ gốc Việt sắp ra tòa vì cáo buộc tình dục, nay bị thêm cáo buộc mới


Nguyễn Hi Lang

FAYETTEVILLE, North Carolina - Một chuyên gia khoa tiết niệu (urologist) ở Fayetteville đã bị tố cáo tấn công tình dục một người đàn ông quen biết. Theo tin của nhật báo Fayetteville Observer, vào ngày thứ Năm, 3 tháng 5, bác sĩ này bị bắt vì một hành vi phạm tội khác liên quan đến tình dục, theo một trát tòa ra lệnh bắt giữ tại Văn Phòng Thẩm Phán Cumberland County.

Nguyễn Hi Lang, 35 tuổi, cư ngụ ở khu phố 800 trên đường Summer Drive, đã bị buộc tội mưu toan cưỡng bức tình dục bậc hai. Vụ vi phạm này xảy ra hôm 12 tháng Tư, theo trát tòa cho biết.

Tiền thế chân để được tại ngoại là $100,000 Mỹ kim.
Trước đây, anh Lang đã bị cáo buộc vào tháng Tư 2017, với tội danh cưỡng bức tình dục bậc hai, và tội danh nhẹ hành hung tình dục xảy ra vào ngày 28 tháng Năm, 2016. Anh Lang là một người quen của nam nạn nhân lúc xảy ra vụ phạm tội. Theo dự trù anh sẽ ra tòa vì những cáo buộc đó vào ngày 14 tháng Tám, 2018.
Lang gia nhập trung tâm y khoa Cape Fear Valley Urology trong năm 2016, và có những đặc quyền y tế tại bệnh viện Cape Fear Valley Medical Center, bệnh viện chuyên khoa Highsmith-Rainey Specialty Hospital, và Hoke Healthcare. Anh vẫn được liệt kê trên trang web của Cape Fear Valley Urology, với tư cách là một nhân viên.

Tuy nhiên, giấy phép hành nghề bác sĩ của Nguyễn Hi Lang không còn hiệu lực, theo trang web của cơ quan y tế của tiểu bang North Carolina.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising