advertisements
Friday, 14/01/2022 - 08:13:53

Baby Shark trở thành video YouTube đầu tiên đạt 10 tỷ lượt xem


 

NAM HÀN – Video nhạc thiếu nhi “Baby Shark Dance” đã cán mốc 10 tỷ lượt xem vào ngày thứ Năm vừa qua, giữ vững danh hiệu video nổi tiếng nhất mọi thời đại trên trang YouTube.

Video do hãng Pinkfong của Nam Hàn sản xuất đã tăng hơn 3 tỷ lượt xem so với cách đây hơn một năm. Vào tháng 11, 2020, video này vượt vị trí đầu bảng của Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee để trở thành nội dung YouTube được xem nhiều nhất.

Ngoài ra, Baby Shark Dance cũng có hơn 32 triệu lượt thích. Kênh “Pinkfong Baby Shark - Kids' Songs & Stories” đứng sau video này cũng thu hút gần 55 triệu người theo dõi. Tổng lượt xem của kênh đã đạt 28.2 tỷ kể từ khi thành lập vào tháng 12, 2011.

Baby Shark Dance được đăng lên YouTube lần đầu vào tháng 6, 2016 và nhanh chóng được nhiều người yêu thích, chủ yếu là trẻ em.

PinkFong là thương hiệu giáo dục của hãng SmartStudy do ông Kim Min-seok, người Nam Hàn, sáng lập. Bài hát giúp mang về cho gia đình ông Kim $125 triệu Mỹ kim tính đến năm 2019.

Tháng 12 năm ngoái, Pinkfong ra mắt NFT với các hình ảnh cá mập trong Baby Shark mang tên Baby Shark: Collection No.1, và bán trên trang MakersPlace. Bộ sưu tập gồm một NFT độc bản và 5 NFT phiên bản giới hạn.

Mỗi NFT sẽ có hình ảnh 3D và âm thanh riêng liên quan đến ảnh đó. Phần âm nhạc do Sony Music và Relentless Records sản xuất. Hiện tai, video có lượt xem cao thứ hai trên YouTube vẫn là Despacito với 7.7 tỷ lượt, tăng 0.7 tỷ so với cách đây 1 năm. Video khác về chủ đề thiếu nhi là Johny Johny Yes Papa đứng thứ ba với 6.1 tỷ lượt xem.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements