Monday, 11/02/2019 - 08:43:06

Bà y tá làm việc trong nhà tù muốn giết chồng để sống với ông tù tình nhân

Một người phụ nữ bị buộc tội đầu độc chết người chồng bằng chất chống đông lạnh antifreeze để có thể kết hôn với một tù nhân tại nhà tù nơi bà ta làm việc.

Bà Amy Murray bị buộc tội giết người cấp độ một sau khi thi thể Joshua Murray được tìm thấy trong ngôi nhà bị cháy của họ ở Iberia vào ngày 11 tháng 12, 2018. Các nhà điều tra tin rằng Amy Murray đã sử dụng chất dễ cháy để đốt nhà sau khi bà ta đầu độc chồng.

Nhà chức trách nói rằng bà ta đã ra khỏi nhà cùng với đứa con trai 11 tuổi và những con chó sau khi đốt lửa, theo các tài liệu từ các cơ quan báo chí địa phương. Bà nói với các nhà điều tra rằng khi bà về nhà, có quá nhiều khói nên không vào bên trong được.

Cảnh sát trưởng hạt Miller Miller Louie Gregoire nói, "Trông có vẻ nghi ngờ, các thám tử văn phòng cảnh sát trưởng đã cùng đến với bộ phận chữa lửa để bắt đầu điều tra và tiếp tục từ đó."
Bị cáo là một y tá tại Trung Tâm Cải Huấn Thành Phố Jefferson và tỏ ra có mối quan hệ tình cảm với tù nhân Eugene Claypool, theo các nhà chức trách.

"Nhiều cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Amy Murray và Eugene Claypool đã nói về việc họ sẽ sống vui khi Joshua Murray đã chết và bị loại ra khỏi bức tranh gia đình."

Amy Murray đã cố gắng tìm cách đưa Claypool ra khỏi tù sớm. Claypool đang thụ án chung thân vì tội giết người, theo hồ sơ của nhà tù.

Murray, 40 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Năm. Bà đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ người lớn quận Miller với bond trị giá $ 750,000.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp