Sunday, 04/10/2020 - 07:21:33

Bà Việt tông chết anh Mỹ lái xe mô-tô


Cali Ly Vũ Huỳnh (Virginia Beach City Jail)

 

VIRGINIA BEACH - Cảnh sát tiểu bang Virginia đã điều tra một tai nạn khiến một người bị thiệt mạng vào sáng sớm tại Virginia Beach. Nạn nhân là một thanh niên từ tiểu bang Florida. Còn bà tài xế liên quan đến tai nạn thì cư ngụ tại Norfolk, Virginia.

Theo lời của nữ phát ngôn viên của cảnh sát được ghi nhận bởi các đài truyền hình địa phương, bà Cali Ly Vũ Huỳnh, 37 tuổi, đã lái một chiếc Jeep Cherokee đời 2014 khi bà tông một người lái xe gắn máy trên xa lộ I-264 về hướng tây, phía tây của đường Lynnhaven Parkway. Lúc đó là 12 giờ 09 phút sáng thứ Bảy, 3 tháng 10, 2020.

Người lái xe gắn máy chỉ được cảnh sát cho biết là một thanh niên 22 tuổi từ Florida. Họ chưa cung cấp tên của anh ta vì cần liên lạc với gia đình của anh. Thanh niên này đã lái chiếc xe Yamaha FZ07 đời 2017. Anh đã chết tại chỗ trước khi nhân viên cứu thương có thể chở anh vào bệnh viện.

 


Chiếc Yamaha FZ07 đời 2017 (TA Motorsports)

 

Cảnh sát đã bắt bà Cali Ly và đưa vào nhà giam Virginia Beach City Jail. Bà đã không được phép đóng tiền thế chân trong ngày thứ Bảy.

Cảnh sát có nói thêm rằng bia rượu có đóng một yếu tố trong tai nạn nhưng không nói rõ chất cồn đã ảnh hưởng như thế nào, đối với bà Cali Ly hay anh thanh niên lái xe mô-tô.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising