Friday, 31/03/2017 - 08:12:33

Bà Việt bị kết tội cung cấp gái mãi dâm ở Quận Cam


Trần Thúy Nga (OC DA Office)


SANTA ANA – Cơ sở đấm bóp được dùng làm nơi cung cấp dịch vụ mãi dâm. Theo tin của Phòng Biện Lý Quận Cam, một phụ nữ gốc Việt đã bị kết tội trước tòa vào ngày thứ Năm vừa qua, 30 tháng Ba, 2017. Tội của phụ nữ này là cung cấp bốn phụ nữ hành nghề mãi dâm tại ba địa điểm “massage parlor.” Bốn phụ nữ này được xem là nạn nhân.

Thông báo của Phòng Biện Lý cho biết bà Trần Thúy Nga, 47 tuổi, sống ở Lake Forest, đã kết bốn tội mà theo đó bản án tối đa có thể lên tới chín năm trong nhà tù tiểu bang. Tòa sẽ tuyên án vào lúc 1:30 trưa thứ Hai, 1 tháng Năm, 2017 tại Department C-27, Central Justice Center, thành phố Santa Ana.

Nhà chức trách cho biết từ tháng Chín September 2011 đến tháng Chín 2014, bà Nga điều hành ba cơ sở đấm bóp mà thật sự là nơi bán dâm ở ba thành phố Irvine, Lake Forest, và Stanton. Một địa điểm là một căn chung cư. Hai nơi kia là cơ sở thương mại được thuê cho việc “kinh doanh” nói trên.

Hồ sơ tòa cho biết dịch vụ của ba cơ sở trên đã được quảng cáo trên các trang mạng chuyên về mãi dâm. Bà Trần Thúy Nga liên lạc với những người mua dâm qua thư email hoặc tin nhắn trên điện thoại, để dàn xếp thời gian và địa điểm gặp nạn nhân.

Bốn nạn nhân có số tuổi 19, 20, 24, và 42 tuổi. Bà Nga bị kết tội khuyến khích và thuê cô 19 làm nghề mãi dâm. Bà cũng hướng dẫn cô này cách tránh bị phát giác bởi nhân viên công lực trong thời gian thương lượng giá cả. Cô này cũng có nhiệm vụ cung cấp bao cao su cho ba nạn nhân kia.

Sau khi dàn xếp cho bốn phụ nữ gặp các thân chủ, bà Nga thu tiền sau khi dịch vụ được hoàn tất.
Vào ngày 2 tháng 9, 2014, bà Nga bị bắt tại địa điểm ở Lake Forest.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp