advertisements
Monday, 25/10/2021 - 08:44:44

Ba trẻ em bị bỏ rơi, sống với xác của em trai suốt 1 năm


Cảnh sát đang điều tra trước tòa nhà chung cư, nơi có xác chết nằm trong nhà suốt một năm tại Houston, Texas. (CNN)


HOUSTON – Cảnh sát thành phố Houston, Texas, đã đến một khu chung cư vào chiều Chủ Nhật, sau khi nhận được điện thoại của một thiếu niên 15 tuổi, nói rằng em trai 9 tuổi của cậu đã chết từ một năm trước, trong căn chung cư mà em đang sống cùng với hai người em khác, 7 tuổi và 10 tuổi.

Thiếu niên này cũng nói với nhân viên tổng đài 911 rằng, cha mẹ của em đã không sống chung với mấy anh em từ vài tháng qua. Khi đến nhà, cảnh sát tìm thấy hài cốt tương tự với lời mô tả của thiếu niên.

Các trẻ em có dấu hiệu bị thiếu ăn, suy dinh dưỡng và đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị.

Trong cuộc họp báo chiều Chủ Nhật, Cảnh Sát Trưởng Ed Gonzalez mô tả sự việc là “kinh khủng,” sau khi ông nhìn thấy điều kiện sống của các trẻ em.

“Có vẻ như bộ xương đã ở đó trong một thời gian dài. Với những bằng chứng hiện tại, có vẻ như các trẻ em đã sống ở đó trong khi thi thể đứa bé 9 tuổi phân hủy dần dần,” ông Gonzalez nói.

Người hàng xóm sống kế bên vào thứ Hai cho biết mùi hôi bốc ra từ căn chung cư này là rất kinh khủng, và bà phải tắt máy lạnh để mùi hôi không bay vào nhà. Người hàng xóm nói bà đã than phiền về mùi hôi này với ban quản lý chung cư vài lần, nhưng ban quản lý không có hành động gì.

Vào tối Chủ Nhật, sở cảnh sát cho biết đã tìm thấy mẹ của các trẻ em này và bạn trai của bà ta, và họ đã được thẩm vấn. Đến gần 10 giờ sáng thứ Hai, người mẹ và bạn trai của bà ta đã được thả.

Sự việc vẫn đang được điều tra thêm, và cảnh sát chưa truy tố ai. Hiện chưa rõ các trẻ em có được đi học hay không. Cả ba trẻ em đều đã được cơ quan quận hạt chăm sóc. Nhiều người hàng xóm nói rằng khu chung cư này chỉ mới trải qua một đợt kiểm tra vào tháng trước.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements