Monday, 23/12/2019 - 06:14:22

Ba sinh viên Indonesia chết trong hang ngập nướcJAKARTA – Một nhóm sinh viên đã đến một hang động ở tỉnh Tây Java, Indonesia để thám hiểm nhưng mưa lớn gây ngập lối ra, khiến 3 người chết.

Nhóm sinh viên thuộc câu lạc bộ thiên nhiên của một trường đại học hôm Chủ Nhật đã đến hang Lele ở Tây Java, Indonesia để tham gia khóa học cơ bản về thám hiểm hang động. Khi họ đến nơi, thời tiết rất bình thường nhưng trời sau đó bất ngờ có mưa lớn, khiến hang bị ngập nước.

"Nước tràn vào hang như thác. Ban đầu chỉ có 5 sinh viên ở trong hang, gồm các nạn nhân. Ba người khác xuống giải cứu họ khi thời tiết ngày càng xấu đi và tất cả họ đều mắc kẹt,” một sinh viên kể lại hôm thứ Hai.
Nhà chức trách đã mở chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn, nhưng chỉ cứu được 5 người, 3 người khác thiệt mạng. "Nạn nhân bị mắc kẹt bên trong hang động khá lâu,” phát ngôn viên cơ quan tìm kiếm và cứu nạn địa phương Seni Wulandari cho biết, và thêm rằng đội cứu nạn phải mất hơn 1 giờ mới vào được trong hang động sâu hơn 30 mét dưới lòng đất.

Mùa mưa bắt đầu vào cuối tháng 11 và một số khu vực ở Indonesia, bao gồm Tây Java. Nơi này đã bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu và mưa bão trong 2 tuần qua.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising