Wednesday, 02/09/2020 - 06:12:13

Bà Pelosi tố chủ tiệm tóc ‘gài bẫy’ khi làm tóc


Bà Nancy Pelosi với mái tóc đẹp trước công chúng, và tóc ướt nhẹp trong tiệm tại San Francisco. (CNN)

 

SAN FRANCISCO - Trong tuyên bố phản công, Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi nói rằng bà đã bị “gài bẫy” bởi chủ nhân một tiệm làm tóc tại San Francisco và người chủ này nợ bà “một lời xin lỗi.” Nữ lãnh đạo đảng Dân Chủ này bị phát giác đã đi làm tóc trong lúc mọi cơ sở làm đẹp tại địa phương đang phải đóng cửa vì đại dịch coronavirus.

Bà Pelosi đã đến tiệm làm tóc ESalonSF tại San Francisco vào chiều thứ Hai để... gội đầu và chải sấy tóc.

Các tiệm làm tóc (salon) tại San Francisco đã phải đóng cửa từ tháng 3, và được thông báo rằng họ có thể mở cửa lại từ thứ Ba, 1 tháng 9, nhưng chỉ được làm tóc ở ngoài trời. Bà Pelosi nói rằng bà đã đến salon này nhiều lần trong nhiều năm qua.

“Tôi nhận trách nhiệm vì đã quá cả tin vào một salon quen thuộc mà tôi đã đến nhiều lần,” bà Pelosi nói vào thứ Tư. “Khi họ nói họ có thể làm tóc, tôi đã tin lời họ. Sự việc sau đó hóa ra rằng đây là một vụ gài bẫy. Do đó tôi nhận trách nhiệm vì đã rơi vào một vụ gài bẫy.”

“Người chủ tiệm này nợ tôi một lời xin lỗi vì đã gài bẫy tôi,” bà Pelosi nói thêm.

Trong hình ảnh từ camera an ninh của tiệm, ghi ngày thứ Hai, 3:08 chiều, vị chủ tịch Hạ Viện Hoa Kỳ được nhìn thấy đang đi trong tiệm ESalonSF với đầu tóc ướt và không đeo khẩu trang. Người thợ làm tóc cho bà Pelosi theo sau và có đeo khẩu trang. Bà Pelosi giải thích việc này rằng, “Tôi vừa mới gội đầu. Tôi không đeo khẩu trang khi tôi gội đầu.”

Bà Pelosi khi đó ở một mình trong tiệm cùng người thợ làm tóc của bà.

Trong khi đó, trong cuộc phỏng vấn với hãng Fox News vào thứ Ba, chủ salon, bà Erica Kious (không phải là người làm tóc cho bà Pelosi), gọi cuộc hẹn làm tóc của bà Pelosi là bằng chứng cho “tiêu chuẩn đôi.”

“Đó là một cú tát vào mặt khi bà ấy đến tiệm. Bà ta có thể đi bất cứ đâu và làm bất kỳ điều gì bà ta muốn, trong khi không người nào khác được vào tiệm, và chính tôi cũng không thể làm việc,” bà Kious nói, và cho biết thêm rằng bà “không thể tin được” khi chủ tịch Hạ Viện không đeo khẩu trang.

Bà Kious cho biết người thợ làm tóc cho bà Pelosi thuê một ghế trong tiệm ESalonSF của bà, và có thể lấy hẹn độc lập với cửa tiệm.

Theo phát ngôn viên của bà Pelosi, tiệm ESalonSF nói rằng họ có thể phục vụ một vị khách trong mỗi lần tại tiệm, và chủ tịch Hạ Viện đã tuân theo các quy định theo lời cơ sở này nói với bà.

Tuy nhiên, bà Kious cho biết điều này hoàn toàn sai sự thật, vì mọi salon trong khu vực đã đóng cửa suốt nhiều tháng qua. Ngoài ra, bà Kious cho biết bà Pelosi đã gội đầu và được chải sấy trong tiệm, trong khi mọi salon đều biết rằng họ không được dùng máy thổi sấy tóc, theo quy định an toàn phòng ngừa coronavirus.

Tổng Thống Trump gọi đây là bằng chứng cho sự đạo đức giả của Chủ Tịch Hạ Viện, nói rằng bà “thường xuyên giảng đạo cho người khác” về các hướng dẫn an toàn về Covid-19, nhưng bản thân lại không tuân thủ.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
ngua mom đã nói: Pelosi- Gái đ.. già mồm.
Phương đã nói: Một chính khách lừng lẫy bị một thợ làm tóc bình thường gài bẫy .Nực cười quá.
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Người viết không để tâm tới chính trị, nhưng chắc bà Pelosi là lãnh tụ đảng Dân Chủ. Khi ra khỏi tiệm là tóc, đầu còn ướt nhẹp nên KÊU TRỜI là bị lừa là bị MẮC BẪY ? Vậy ai giăng bẫy ? Chuyện làm đầu tóc là chuyện chẳng đáng chi mà kêu la là điều KHÔNG NÊN LÀM. Điều KỲ CỤC là chuyện chẳng đáng chi mà cả đến ông Tổng Thống Trump cũng phải lên tiếng thì...LẠ THIỆT... THIỆT LẠ...
advertisements
advertisements