Tuesday, 30/05/2017 - 09:28:29

Ba ông Việt bị bắn chết trong nhà ở Arkansas


Khu nhà nơi xảy ra án mạng trong hình của đài KFSM.

 

FORT SMITH, Arkansas - Nhà chức trách đang tìm nguyên nhân đưa đến một vụ sát nhân và tự sát xảy ra trong một ngôi nhà ở vùng ngoại ô thành phố Fort Smith.

Theo các tin địa phương, cảnh sát được gọi đến một ngôi nhà nằm ở khu phố số 3200 đường Furman Avenue vào đêm thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017. Khi vào trong nhà, họ thấy xác chết của ba người đàn.

Địa điểm xảy ra án mạng nằm cách xưởng nướng và sản xuất hạt đậu Kraft-Heinz Planters khoảng một dặm ở bang lộ Hwy. 71 South.

Ba nạn nhân được xác định danh tính là ông Tô Đinh, 47 tuổi, Nguyễn Long, 48 tuổi, và Vũ Phố, 56 tuổi. Cảnh sát không cho biết mối liên hệ giữa ba người này.

Biên bản của cảnh sát cho biết họ nhận được tin có ba người bị bắn vào khoảng 8:04 tối. Khi đến nơi thì cảnh sát thấy cả ba người đã chết. Họ không biết ai là người gọi số 911 của cảnh sát. Gần xác của ba người, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng lục 9 mm Hi-Point và ba vỏ đạn 9 mm.

Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy ông Tô Đinh đã bắn ông Long và ông Phố, trước khi ông tự sát với cùng khẩu súng. Dựa theo một số chứng cớ, cảnh sát tin rằng ba người này quen biết nhau. Cớ sao lại giết nhau là điều cảnh sát còn đang điều tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp