Wednesday, 10/10/2018 - 08:01:32

Bà nội trợ mất tích trong một tai nạn xe bí ẩn ở Texas


Bà Kimberly Flint trong hình do cảnh sát cung cấp

LANEVILLE - Gia đình và cảnh sát ở Hạt Rusk, phía đông Texas đã rất lo lắng trong lúc tìm kiếm một phụ nữ biến mất sau một tai nạn xe cách đây hai tuần.

Chiếc Jeep Grand Cherokee đời 2016, màu xanh lá cây, được tìm thấy tông vào một lan can xi măng, bên đường xa lộ Highway 84 ở Reklaw, không xa một cây cầu. Chùm chìa khóa xe của bà Kimberly Flint vẫn nằm trong xe, nhưng không có dấu hiệu nào của người phụ nữ 57 tuổi này.

Lần cuối cùng có người ta biết bà ở đâu là vào khoảng 3 giờ chiều ngày 26 tháng Chín.
James Flint, con trai của bà, nói rằng mẹ anh không thích lái xe chút nào cả. Vì vậy việc bà ra ngoài lái xe đi đã là điều không bình thường. Bà cũng không thích rời khỏi nhà ở Laneville. Người mẹ chỉ thích quanh quẩn chung quanh nhà. Tai nạn xảy ra ở Reklaw, cách nhà mấy thị trấn.

Vào ngày bà biến mất, bà có gọi điện thoại cho chồng, nhờ ông mang về nhà một ít thức ăn.
Anh James Flint nói với đài KLTV ở Tyler, Texas, “Nếu mẹ tôi đã qua đời, tôi hy vọng bà đã ra đi thật bình yên. Tôi chỉ muốn đưa mẹ về nhà. Tôi muốn để cho bà được yên nghỉ. Tôi muốn tìm thấy bà.”

Trong nỗ lực truy tìm bà Kimberly, nhà chức trách đã có một nhóm tìm kiếm, một con chó ngửi mùi tử thi, một chiếc máy bay không người lái. Họ lùng kiếm kỹ lưỡng trong khu vực, nơi người mẹ biến mất, nhưng không có kết quả trong 13 ngày qua.

Vì một lý do nào đó chưa được tiết lộ, cảnh sát không nghĩ rằng bà Kimberly đã rời khỏi con đường đó.
Hôm thứ Ba, 9 tháng 10, Cảnh Sát Trưởng Jeff Price nói với đài KYTV, “Hình như bà ấy không rời khỏi con đường tráng nhựa. Có lẽ bà bước rời xe và đi trên con đường, có ai đó dừng lại để giúp cho bà. Và có thể bà đã lên xe, theo ý muốn hoặc không muốn.”

Mặc dù suy đoán như vậy, cảnh sát vẫn chưa chính thức tuyên bố có tội ác xảy ra.
Gia đình đã rao thưởng $5,000 cho ai cung cấp thông tin dẫn đến việc tìm ra được bà Kim Flint. Cơ quan ngăn chặn tội phạm Crime Stoppers góp thêm $1,000 vào số tiền đó.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp