Saturday, 24/09/2016 - 08:31:28

Ba người thiệt mạng trong ngôi nhà tại Fullerton


Vào 8:20 sáng thứ Bảy, cảnh sát nhận được điện thoại 911 của một bé gái, báo tin rằng cha mẹ em đã chết. Cảnh sát đến ngôi nhà thuộc khu nhà số 400 đường South Gilbert và tìm thấy 3 người trưởng thành, gồm 2 nam 1 nữ, đã chết tại hiện trường. Cảnh sát cũng tìm thấy 2 trẻ nhỏ không bị thương tích gì. Các nhân viên điều tra đang nỗ lực tìm hiểu xem việc gì đã xảy ra. Danh tính những người chết chưa được tiết lộ.
Một người hàng xóm cho biết, bà quen biết gia đình này được 3 năm, bao gồm người chồng, người vợ, 3 người con 16 tuổi, 9 tuổi, và 7 tuổi. Bà cho biết, 2 cô con gái nhỏ chính là những người đã tìm thấy các thi thể. Người hàng xóm này từng gặp đôi vợ chồng vào 3 tuần trước tại một cửa hàng 7-11. “Họ tranh cãi như mọi đôi vợ chồng thông thường khác, nhưng không hề có dấn hiệu bạo lực,” người này nói. Một số người hàng xóm khác nói rằng họ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ vào tối thứ Sáu. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Học sinh ngã bệnh vì ăn nhầm nấm độc
Một số học sinh của Học khu Los Angeles đã ngã bệnh vì ăn nhầm nấm độc. Hôm thứ Sáu, em Chris Acosta, 10 tuổi, được cho xuất viện về nhà. Em nói rằng em bị nôn mửa dữ dội đến mức gần như nằm liệt giường. Báo cáo từ bệnh viện cho thấy, em Chris đã ăn nhầm một loại nấm độc có tên Amanita pantherina. Chris cho biết, toàn bộ học sinh trong lớp của em đều nhận được các cây nấm từ một người nhân viên, khi đó đang làm nhiệm vụ hướng dẫn học sinh đi xem khu vườn của trường tiểu học Micheltorena tại Silver Lake vào hôm thứ Tư.
Cha của Chris, ông Ted Acosta, hết sức tức giận vì một đứa trẻ 10 tuổi lại được tiếp xúc với một thứ độc hại như vậy. “Nếu thằng bé ăn thêm vài cây nấm nữa, tôi không biết hậu quả sẽ như thế nào,” ông Ted Acosta nói. Em Christ Acosta không phải là trẻ em duy nhất phải vào bệnh viện vì nấm độc. Cô Griselda Renteria cũng đã phải chở con gái đi cấp cứu sau khi cô bé nếm một miếng nấm. Cô bé cũng nói rằng em nhận được mẩu nấm từ 1 nhân viên trong vườn trường.
Hiện tại, toàn bộ hơn 100 vườn trường thuộc học khu LA đều bị đóng cửa, và nhà chức trách sẽ kiểm tra từng khu vườn xem có nấm độc hay không. Các triệu chứng khi ăn nhầm nấm độc bao gồm khó thở, phát âm và di chuyển khó khăn, rơi vào trạng thái lơ mơ, không tỉnh táo. Các chuyên gia cho biết, nấm Amanita pantherina xuất hiện ở khắp nơi tại miền tây Hoa Kỳ, và các phụ huynh nên nhắc nhở con em không nên ăn bất cứ thứ gì mà không hỏi ý cha mẹ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp