Monday, 08/07/2019 - 07:01:37

Ba người gốc Phi Châu bị truy nã trong một vụ cướp gia cư tại Garden Grove


Hình do cảnh sát cung cấp cho thấy góc đường Homeway và La Grand Ave., nơi vụ cướp xảy ra tại ngôi nhà đằng sau xe cảnh sát vào khoảng 4 giờ sáng thứ Hai, 8 tháng 7, 2019. (Garden Grove Police)


LITTLE SAIGON - Nhà chức trách đang truy tìm ba người đàn ông đeo mặt nạ, từng xông vào một ngôi nhà ở thành phố Garden Grove vào sáng sớm thứ Hai và bắn chết một người đàn ông 25 tuổi. Cảnh sát đã nhấn mạnh rằng đây là một vụ cướp gia cư có chủ ý, có mục tiêu, không phải kẻ gian nhắm vào nhà của bất cứ ai.
Vụ giết người được báo cáo với cảnh sát vào lúc 4:07 sáng, tại ngôi nhà ở khu phố số 9100 trên đường La Grand, cách trung tâm Little Saigon ở đường Bolsa gần 5 dặm về hướng bắc.

Theo Sở Cảnh Sát Garden Grove, ba người đàn ông đeo mặt nạ đã đột nhập vào ngôi nhà, đánh thức nạn nhân và bạn gái đang ngủ trên giường, yêu cầu họ giao nộp tiền và ma túy.
Một cuộc đánh nhau đã xảy ra và các nghi can bắn nạn nhân nhiều phát. Nạn nhân sau đó chạy ra ngoài và gục chết trên lối lái xe. Các nghi can được cho là tẩu thoát trên một xe hơi màu tối.

Nạn nhân sống tại ngôi nhà nêu trên cùng mẹ và bạn gái. Một người hàng xóm cho biết, trước khi vụ án xảy ra, bà thường nhìn thấy nhiều hoạt động khả nghi tại ngôi nhà này, với rất nhiều người đến rồi đi trong suốt ngày. Họ đến để giao hoặc lấy đi các đồ vật gì đó. Hiện chưa rõ các nghi can có quen biết với nạn nhân hay không.
Vì nhà chức trách còn đang điều tra, chưa tiết lộ tên, nên chúng tôi chưa biết nạn nhân có phải là người gốc Á Châu hay không.

Về ba nghi can, cảnh sát nói rằng ba người này gốc Phi Châu, đều đeo mặt nạ, có một khẩu súng.
Cảnh sát kêu gọi những ai có thêm tin tức về án mạng này thì hãy gọi thám tử Steve Heine của Sở Cảnh Sát Garden Grove ở số 714-741-5422.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp