Tuesday, 19/02/2019 - 07:36:13

Ba người đàn ông bị bắn chết trong khu nhà sang ở California


Cảnh sát đang điều tra án mạng tại ngôi nhà xảy ra vụ nổ súng chiều thứ Hai trong khu gia cư Porter Ranch. (ABC 7)

LOS ANGELES - Nhà chức trách đã điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba người đàn ông trong một vụ nổ súng xảy ra hôm thứ Hai, 18 tháng 2, tại một ngôi biệt thự nằm trong khu vực có cổng kiểm soát an ninh. Trong khu gia cư này có nhà của một dân biểu tiểu bang.

Các nhân viên cứu hỏa Los Angeles tìm thấy thi thể của các nạn nhân trong một căn nhà ở Porter Ranch sau khi nhận được điện thoại báo tin. Ông Alan Hamilton, một chỉ huy sở cảnh sát Los Angeles, cho biết vụ nổ súng xảy ra khoảng 4 giờ chiều tại căn nhà hai tầng ở Renaissance, khu nhà ở cao cấp tọa lạc tại khu phố Porter Ranch của quận Los Angeles. Hamilton nói rằng vào thời điểm nói trên, có vẻ như một người nào đó đã bước vào khu dân cư và xảy ra vụ nổ súng.

Hamilton cũng xác nhận các nạn nhân bị bắn nhiều phát đạn ở bên trong căn nhà và hiện nay giới chức thẩm quyền chưa thu thập được bất kỳ thông tin nào liên quan đến vụ án. Đoạn băng video thu được khung cảnh tại nơi xảy ra án mạng cho thấy cửa kính gần cửa sau bị vỡ nát.

Dân Biểu Tiểu Bang Brad Sherman cũng sống trong khu gia cư Porter Ranch. Ông nói với báo chí hôm thứ Hai rằng vụ nổ súng xảy ra trong lúc ông đang ăn tối.
Ông nói, “Chuyện gì cũng có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Tôi nghĩ khu gia cư này rất an toàn.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising