Thursday, 28/03/2019 - 07:46:18

Bà mẹ Bangladesh sinh con 2 lần trong vòng một tháng


Cô Arifa Sultana, 20 tuổi, và chồng Sumon Biswas tại Bangladesh, đã sửng sốt khi khám phá họ có con sinh đôi sau khi em bé đầu tiên chào đời 26 ngày trước đó.


JESSORE – Một phụ nữ ở tây nam Bangladesh đã sinh đôi vào 26 ngày sau khi con đầu lòng chào đời, do cô có hai tử cung. Cô Arifa Sultana, 20 tuổi, sống tại Jessore, tây nam Bangladesh sinh thường một bé trai vào tháng trước tại bệnh viện Đại học Y Khulna. Các bác sĩ không nhận ra rằng cô có tử cung đôi và vẫn còn thai nhi ở tử cung thứ hai. "Cô ấy không biết mình vẫn mang thai cặp song sinh và bị vỡ ối vào 26 ngày sau khi em bé đầu tiên sinh non,” Bác sĩ phụ khoa Sheila Podder nói.

Bác sĩ Podder đã mổ khẩn cấp để lấy hai thai nhi, một trai và một gái, vào ngày 22 tháng 3. Vào thứ Ba, cô Sultana đã trở về nhà với ba đứa con khỏe mạnh. Bác sĩ Podder cho biết người mẹ và các em bé không có biến chứng. "Tôi chưa thấy trường hợp nào như vậy trong hơn 30 năm sự nghiệp,” Dilip Roy, viên chức y tế ở Jessore nói.

Xuât thân từ một gia đình nghèo khó, Sultana cho biết cô hạnh phúc khi có 3 con nhưng lo lắng về vấn đề tài chính để nuôi dạy những đứa trẻ. Chồng cô làm công nhân, kiếm được 6,000 taka ($70 Mỹ kim) một tháng. "Tôi không biết chúng tôi sẽ làm thế nào với số tiền ít ỏi này,” cô Sultana nói. Tuy nhiên, chồng cô Sumon Biswas vẫn tin tưởng vào cuộc sống. “Thật là một phép lạ từ Thánh Allah khi tất cả con tôi đều khỏe mạnh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chúng được hạnh phúc,” anh nói.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising