Wednesday, 07/08/2019 - 07:19:49

Bà gốc Việt bị bắt vì bắn máy bay xịt muỗi


Stacy Nguyễn (OPSO)OUACHITA PARISH, Louisiana – Sở Cảnh Sát Quận Ouachita cho biết họ vừa bắt một phụ nữ sau khi được biết bà này đã bắn một chiếc máy bay xịt thuốc diệt muỗi. Tiểu bang Louisiana có nhiều đầm lầy và nhiều muỗi, nên nhà chức trách phải xịt thuốc thường xuyên vào mùa hè nhằm giúp giảm bớt số muỗi... cắn người ta.

Theo hồ sơ bắt phụ nữ và tin của đài KNOE, lực lượng cảnh sát được gọi tới khu phố số 500 đường Joe White Road vào khoảng nửa đêm thứ Ba rạng sáng thứ Tư, 7 tháng 8. Có người báo cảnh sát qua điện thoại rằng khu vực của bà đang có một hoạt động rất đáng nghi ngờ.

Khi đến nơi thì cảnh sát tiếp xúc với người gọi điện thoại và rồi bắt bà ta sau đó. Nhân vật bị bắt là bà Stacy Nguyễn Rodgers. Bà nói rằng bà thấy có một chiếc máy bay không người lái (drone) bay trên nhà của bà, nên bà xách súng ra bắn cho nó rơi xuống. Biên bản của cảnh sát cho biết bà Stacy Nguyễn đã dùng súng lục bắn ba lần vào chiếc máy bay.

Sau khi bà Stacy bị bắt, một nhân chứng cho biết ông ta có thâu hình chiếc máy bay trước khi bà Stacy cầm súng bắn nó. Khi được xem hình ảnh trong máy điện thoại, cảnh sát nhận ra đây không là máy bay drone, mà là một máy bay có người lái... đàng hoàng.

Chiếc phi cơ cở nhỏ đã bay vòng quanh khu phố mấy lần để xịt thuốc trừ muỗi. Trong video của nhân chứng, người ta có thể nghe bà Stacy nói tiếng Anh, “Hắn ta đang bay trở lại để chọc tức chúng mình.”

Hiện thời thì người phụ nữ gốc Việt họ Mỹ này bị truy tố tội dùng một thứ vũ khí nguy hiểm và bất hợp pháp.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp