Thursday, 10/08/2017 - 07:58:58

Ba em gái trốn nhà đi chơi ở An Giang


Hình ba chị em trên Facebook trước khi biến mất vào ngày Chủ Nhật, và đến đêm thứ Năm một em đã gọi báo cho cha biết rằng các em đang bị kẹt ở An Giang.


BÌNH DƯƠNG – Trong ngày thứ Năm, vợ chồng anh Phạm Văn Sơn cùng người chị đã thuê xe đến thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang để đón hai con gái và đứa cháu gái về nhà. Ba em này đã đi chơi biệt tăm, khiến người cha phải bỏ làm việc và cầm hình con đi lang thang ngoài phố tìm trong mấy ngày qua.

Anh 36 tuổi, quê huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, đang cùng vợ tạm trú xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Anh Sơn kể với báo Zing, “Gần 10 giờ đêm qua (thứ Tư), Quyên điện thoại và khóc, nói đi chơi cùng bạn bè giờ không có tiền về xe. Tôi liền kêu vợ thuê xe đi ngay đến nơi tụi nó.”

Theo anh Sơn, cả hai vợ chồng từ Long An lên huyện Bàu Bàng, Bình Dương để tìm kế sinh nhai. Vì các con được nghỉ hè nên hai vợ chồng mới đón bé Phạm Thị Tiểu Quyên, 14 tuổi, Phạm Thị Tiểu Hồng, 12 tuổi, và đứa cháu gái Phạm Thị Hồng Kim, 15 tuổi, lên ở trọ cùng anh chị tại Bình Dương đã gần một tháng nay.
Ngày Chủ Nhật vừa qua, vợ chồng anh Sơn đi vắng, lúc này 3 bé gái được bạn bè nhắn tin rủ đến huyện Tịnh Biên, An Giang chơi. Thiếu tiền, cả ba quyết định bán hết ba điện thoại di động rồi đón xe đi mà không báo cho người thân biết.

Tối trở về, vợ chồng anh Sơn không thấy con và cháu, nên đi tìm khắp nơi, rồi báo công an nhờ hỗ trợ. Ba ngày tìm kiếm không có kết quả, anh lo lắng con bị bắt cóc.

Anh Sơn từng kể với báo Thời Đại hôm thứ Tư, "Lúc về không gặp các con, tôi cứ nghĩ tụi nó đi đâu đó chơi sẽ về liền, sốt ruột quá tôi đi tìm liền sau đó nhưng vẫn không thấy. Đã ba ngày rồi, cả họ hàng ở quê cũng đều nghỉ việc để lên đây phụ tôi đi tìm các con. Không biết bây giờ chúng đang ở đâu, tôi lo quá.”
Hỏi thăm một số người dân khu vực gần đó, anh Sơn cho biết có nhiều người nhìn thấy ba bé đi ra khỏi dãy phòng trọ, sau đó được một thanh niên chạy xe máy chở cả ba đi tại ấp Đồng Sở, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

"Ngày thứ Bảy, con bé Kim (lớn tuổi nhất) được một người nào đó mua tặng cho một balô đen, quần jean với giày thể thao. Tôi có hỏi bé là ai tặng nhưng nó không nói. Giờ nó cùng hai đứa con tôi đột nhiên mất tích, không biết có bị ai dụ hay bắt cóc gì không," anh Sơn lo lắng.

Cũng theo anh Sơn, khi đi ba em gái có mang theo điện thoại, cùng hai chiếc ipad nhưng cả ba số liên lạc đều không gọi được khiến cả gia đình thêm phần lo lắng.

"Qua nay tôi cùng họ hàng đã đi tìm ba đứa khắp nơi nhưng không có một tin tức gì cả. Từ Long An, Bình Dương đến Sài Gòn, nhưng hỏi ai cũng không biết về ba cháu. Tôi chỉ biết in hình con để tiếp tục đi tìm. Cầu mong ba bé được bình an vô sự, chứ lỡ có chuyện gì sao gia đình tôi chịu nổi,” anh Sơn nói trong sự xúc động.

Về hai đứa con của mình, anh Sơn cho biết ha em rất ngoan, bé lớn đang học lớp 7, vì học lực hơi tệ nên bé có ý xin mẹ nghỉ học nhưng anh Sơn nhất quyết không cho. "Tôi nói nó có gì cũng phải ráng mà đi học để sau này đỡ khổ. Tôi còn mua quần áo, sách vở mới cho chúng nó nữa," anh Sơn cho biết.

Sau khi đoàn tụ với hai con và đứa cháu gái, vợ chồng anh Sơn đã có một màn mắng con trong lúc vừa vui và vừa giận vì tội đi hoang của ba đứa trẻ.

Từ khóa tìm kiếm:
Phạm Văn Sơn
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp