Friday, 26/02/2016 - 10:25:16

Bà cụ Việt bị nguy kịch sau khi bị xe tông tại tiệm xăng

Tai nạn xảy ra chiều thứ Năm tại trạm xăng ở đường S. De Anza Bld. (Google Map)


SAN JOSE – Một bà cụ đã trong tình trạng nguy kịch, hôn mê tại bệnh viện ngày thứ Sáu, một ngày sau khi bà bị một chiếc minivan tông vào người trong lúc đứng bơm xăng vào xe tại tiệm xăng ở khu vực phía tây của thành phố San Jose.

Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng 7:05 chiều thứ Năm, 25 tháng 2, 2016, tại cây xăng Valero station nằm rên đường South De Anza Boulevard, về phía bắc của Highway 85.

Nạn nhân là một phụ nữ 73 tuổi. Sau khi bơm xăng, bà vào bên trong để trả tiền và bị xe đụng khi đang đi bộ trở lại xe đậu cạnh máy bơm. Một chiếc Honda Odyssey 2007 màu xám đã chạy vòng quanh cột xăng và tông vào nạn nhân.

Bà cụ đã té đập đầu xuống nền xi-măng và được chở đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Cảnh sát cho biết tài xế của chiếc Honda là một người đàn ông 43 tuổi. Ông đã đậu xe tại trạm xăng sau khi gây tai nạn và hợp tác với các điều tra viên. Không có dấu hiệu cho thấy tài xế đã uống rượu hoặc dùng ma túy. Tuy vậy, cuộc điều tra chưa kết thúc về nguyên nhân đưa đến tai nạn.

Vào trưa thứ Sáu, cảnh sát từng cho biết bà cụ Phạm Thị Quý đã qua đời. Nhưng đến chiều cùng ngày, họ đính chánh lại rằng bà còn sống nhưng trong tình trạng rất nguy kịch, được gắn máy trợ sinh vào cơ thể.

Nhà chức trách muốn liên lạc với những ai từng chứng kiến để có thể bổ túc cho hồ sơ điều tra. Nhân chứng có thể gọi điều tra viên Steve Melloch ở số 408-277-4654 hoặc để lại thông tin ở số 408-947-STOP (7867) của Silicon Valley Crime Stoppers.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp