Monday, 22/10/2018 - 09:24:55

Bà cụ được tìm thấy còn sống trong sa mạc, chồng đã chết


Ông bà Keith và Pauline Davis (NBC News)

ADELANTO, Nam California - Cuộc tìm kiếm một cặp vợ chồng cao niên mất tích từ thị xã Palmdale đã kết thúc một cách bi thảm. Bà Pauline Davis, 91 tuổi, được tìm thấy trong một khu vực sa mạc ở Adelanto và được đưa tới bệnh viện, nhưng người chồng 87 tuổi được tìm thấy đã chết.

Vào khoảng trước 5 giờ 30 chiều thứ Bảy, 20 tháng 10, một người lái một chiếc xe máy bốn bánh (quad vehicle) trong một khu vực sa mạc ở Adelanto đã tìm thấy một chiếc xe không có người trông coi. Người đó gọi 911, và một cảnh sát viên liền tới hiện trường.

Cảnh sát khám phá chiếc xe đó là xe của một đôi vợ chồng mất tích từ ngày thứ Ba, 16 tháng 10. Ông bà Keith và Pauline Davis được nhìn thấy lần cuối vào lúc khoảng 6 giờ tối thứ Ba, tại nhà của họ trong khu phố 38000 đường Sage Tree Street, theo Sở Cảnh Sát Los Angeles County cho biết.

Sau khi nhận cú gọi 911, cảnh sát tìm kiếm khắp khu vực xung quanh trong sa mạc, và tìm ra vị trí của bà Pauline Davis. Bà được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Còn ông Keith Davis được tìm thấy đã chết trong sa mạc lúc khoảng 8 giờ 46 tối thứ Bảy, theo một thông cáo báo chí từ văn phòng viên chức điều tra nguyên nhân tử vong. Những chi tiết xung quanh vụ ông thiệt mạng chưa được công bố ngay lúc đó.

Sự việc đang được Sở Cảnh Sát San Bernardino County điều tra. Họ chưa biết tại sao cặp vợ chồng này lại có mặt trong sa mạc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising