Sunday, 17/01/2016 - 08:55:02

Bà cụ 80 tự bắn mình bị thương

CYPRESS – Một bà cụ trong độ tuổi 80, sống tại thành phố Cypress, đã vô ý tự bắn mình bị thương vào tối thứ Sáu. Nhân viên Sở cứu hỏa Orange County được gọi đến ngôi nhà trên đường Culebra lúc 7:30 tối, sau tin báo về 1 người dân đã tự bắn mình. Khi đến nơi, các nhân viên cứu hỏa tìm thấy bà cụ với vết đạn bắn trên bắp đùi trái, gần đầu gối. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Long Beach. Vết thương của bà không nguy hiểm đến tính mạng.

Huấn luyện viên trượt tuyết mất tích
NORDEN – Hôm thứ Bảy, lực lượng cứu nạn vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một huấn luyện viên môn trượt tuyết, sau khi anh này mất tích khi đang trượt tuyết tại một khu resort ở miền Bắc California. Sở cảnh sát Placer County cho biết, đội tìm kiếm gồm 43 người, trên các phương tiện như xe mô-tô đi tuyết và xe bánh xích chạy trên tuyết, đã tìm kiếm anh Carson May, 23 tuổi, suốt ngày thứ Bảy tại khu trượt tuyết Sugar Bowl Ski Resort gần thành phố Norden.
Theo lời cảnh sát, anh May được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang chơi trượt tuyết trong lúc không có giờ dạy, tại khu Sugar Bowl vào xế chiều thứ Năm. Anh May đáng lẽ đã quá giang một người khác để về nhà vào tối hôm đó, nhưng anh đã không xuất hiện. Đến sáng thứ Sáu, bạn bè của May đã báo tin anh mất tích, sau khi anh không về nhà và đồ dùng của anh lại được phát hiện vẫn còn nằm nguyên trong tủ để đồ của khu trượt tuyết.
Nhà chức trách cho biết, khu vực này đang có mưa rất to, và trực thăng không thể tham gia hoạt động tìm kiếm cho tới khi thời tiết tốt trở lại.

Thiếu nữ té lầu chết khi nhảy qua giữa các cao ốc
NEW YORK – Một thiếu nữ 15 tuổi đã té lầu chết, khi liều lĩnh chơi trò nhảy từ sân thượng này qua các sân thượng khác, trên các tòa cao ốc tại thành phố New York. Em Natalya Jimenez đã được tìm thấy trong một con hẻm nhỏ, nằm giữa một dãy các tòa cao ốc 4-5 tầng lầu, trong một khu dân cư ở Manhattan.
Em Jimenez và hai người bạn đã nhảy qua ít nhất là ba sân thượng, trước khi quay lại tòa nhà ban đầu. Khi đang nhảy trở về, Jimenez đã sẩy chân và rơi xuống đường. Thi thể của em được phát hiện lúc 4:30 chiều thứ Sáu vừa qua, sau khi cảnh sát nhận được điện thoại 911, báo tin về một người nằm bất tỉnh trong 1 con hẻm. Em Jimenez được đưa vào bệnh viện và được xác định là đã chết.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp