http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Saturday, 01/12/2018 - 07:31:43

Bà chủ nhà mất tích, tìm thấy xác dưới mương

Người dân tìm xác người chồng trong mương. (Đất Việt)

TRÀ VINH - Sau nhiều ngày không thấy bà Cao Thanh Tuyết, 49 tuổi, ra khỏi nhà nên hàng xóm sang tìm tại xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè. Khi mở cửa đi vào, họ thấy trên nền nhà có nhiều vết máu. Sau đó họ tìm thấy xác bà Tuyết ở dưới mương nước, hai chân bị trói và bị kẹp bằng những thanh tre tươi.

Trưởng ấp An Trại, xã An Phú Tân xác nhận bà Tuyết là người địa phương, có tài chánh ổn định. Vợ chồng bà Tuyết sinh được hai người con gái nhưng hiện lấy chồng xa nhà nên chỉ có vợ chồng bà Tuyết sống với nhau. Sau khi khám phá thi thể bà Tuyết, nhiều người liên lạc với chồng bà Tuyết nhưng chưa tìm ra ông ta.


Nạn nhân chết trong mương nước này. (Soha)

Trưởng ấp cho biết xác bà Tuyết được bị trói chân, phía dưới bị kẹp bằng năm thanh tre tươi. Những thanh tre tươi này mới được cắm xuống dưới, từ trước ở mương không xuất hiện những thanh tre như vậy.
Nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết của bà Tuyết.

Những người sống chung quanh cho biết vợ chồng bà Tuyết không thấy có xích mích nhau và cũng không ai thấy bà Tuyết bị chồng đánh bao giờ. Ba ngày trước khi phát hiện sự việc, chồng bà Tuyết cũng đã đi đâu không thấy ở nhà. Đến khi anh em, con cái gọi điện thoại cho bà Tuyết không được nên mới đến tìm thì khám phá xác dưới hồ. Vài người đoán ông chồng cũng có thể bị thủ tiêu, phi tang xác.

Công an huyện Cầu Kè chỉ mới xác định đây là một án mạng, chưa có thêm thông tin.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp