advertisements
Thursday, 22/08/2019 - 06:54:58

Bà cán bộ mắng các nhân viên hàng không, bị phạt


Bà Hiền mắng nhân viên hàng không. (Ảnh cắt từ video clip)


SÀI GÒN - Người phụ nữ có thái độ chống đối, mắng xối xả các nhân viên hàng không, làm náo loạn tại phi trường Tân Sơn Nhất chính là bà Lê Thị Hiền, một cán bộ làm việc tại Sở Công An quận Đống Đa, Hà Nội, theo tin của báo Tuổi Trẻ.
Tối thứ Năm, 22-8, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận bà Lê Thị Hiền là cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội Cảnh Sát Giao Thông - Trật Tự của quận Đống Đa.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hai đoạn video ghi lại cảnh một nữ hành khách đi cùng con nhỏ, làm thủ tục chuyến bay của Vietnam Airlines, mắng như tát nước đối với một nhân viên hàng không với lời lẽ khiếm nhã, thô lỗ, tục tằn.
Thông tin từ Cảng Vụ Hàng Không Miền Nam cho biết sự việc xảy ra vào ngày 11-8, khi hành khách đang làm thủ tục check-in và ký gửi hành lý của Vietnam Airlines.

Hành khách này được xác định là bà Lê Thị Hiền, 36 tuổi, trú tại Hà Nội, đi cùng khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình Sài Gòn - Hà Nội.
Khi đó, bà Hiền mang hành lý quá tiêu chuẩn miễn cước nên đồng ý mang theo hành lý xách tay. Tuy nhiên, qua khâu an ninh soi chiếu, bà Hiền làm mất thẻ máy bay nên đến quầy check-in của Vietnam Airlines lớn tiếng đòi trả vé với những lời lẽ văng tục.
Khi có người can ngăn, yêu cầu nói nhỏ bớt lại, vặn volume thấp xuống, bà Hiền tiếp tục mắng "đây là việc của anh à. Hóng hớt à."
Khi bị mời về Cảng Vụ Hàng Không Miền Nam giải quyết, bà Hiền tiếp tục có những lời văng tục với nhân viên an ninh. Thậm chí, đoạn video còn ghi lại cảnh bà Hiền đánh nhân viên an ninh nhưng lại la lên rằng bà bị nhân viên hành hung.
Một nhân viên an ninh làm nhiệm vụ ngày 11-8 cho biết khi yêu cầu hợp tác để giải quyết sự việc, bà hành khách này đã lớn tiếng mắng mỏ mọi người.
Chỉ huy đồn công an Tân Sơn Nhất xác nhận đã phạt bà Hiền 200,000 đồng ($8.50).

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements