Monday, 05/11/2018 - 01:49:42

Bà bán cua trở thành sao Youtube


Nhiều bạn trẻ bu quanh bà Ba để thâu hình đưa lên mạng cảnh tượng bà làm món cua hấp.

SÀI GÒN - Mỗi ngày bán cua của bà Ba đều được tường thuật chi tiết trên mạng, rất nhiều bạn trẻ còn đến quán để chiếu trực tiếp livestream lên mạng. Số lượt xem bà Ba bán cua đã lên tới 4.3 triệu lượt xem.

Mỗi trưa, cư dân và tiểu thương trong con hẻm 565 trên đường Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5 đã quá quen với cảnh có cả chục người mang điện thoại, thậm chí cả máy quay đến khu vực bán cua của bà Ba, tên thật là Huỳnh Ngọc Dung. Ngày nắng cũng như mưa, ngày nghỉ cũng như ngày thường, mỗi hoạt động của bà đều được tường thuật cặn kẽ, từ việc hôm nay bán bao nhiêu kg, khách hàng hôm nay có ai đặc biệt.

Bà bắt đầu nổi tiếng từ cuối tháng 7, sau khi được một Youtuber bắt gặp, quay lại mâm cua của bà và đăng lên với tiêu đề “Mâm cua hấp dì Ba 33 năm, khách đi 3 - 4 ngày mới mua được." Sau khi xem clip bà bán cua phúc hậu với những con cua đỏ rộm, bóng bẩy và nhiều thịt, mọi người tranh nhau đến mua.

Phần lớn người quay ngày nào cũng đến bám trụ, chụp ảnh, quay phim để về khoe với bạn bè. "Hôm trước còn có hai cậu từ Hà Nội vào quay video," ông chủ quán bánh cuốn nóng gần đó kể.

Sau ba tháng, sức hút của mâm cua dì Ba vẫn chưa dừng. Có người còn biến các buổi bán cua thành một mục cố định, phát đều đặn trên mạng mỗi ngày như một chương trình truyền hình thực tế.  

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Bà bán cua trở thành sao Youtube
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising