advertisements
Tuesday, 26/10/2021 - 06:11:56

Bà 69 tuổi bị truy tố vì chặt xác chồng

(Getty Images)

 

LAS VEGAS – Một phụ nữ 69 tuổi sống tại Las Vegas đã bị cáo buộc gian lận tiền An Sinh Xã Hội trong nhiều năm, sau khi bà ta che giấu việc người chồng qua đời bằng cách cắt thi thể của chồng thành nhiều phần và vất các phần thi thể này vào thùng rác.

Theo hồ sơ truy tố lập vào tuần trước tại Nevada, nghi can Nancy Shedleski đã nhận tổng cộng $121,000 tiền lương hưu của chồng sau khi ông qua đời vào năm 2015. Sở An Sinh Xã Hội hoàn toàn không biết gì về việc này, cho tới khi họ nhận được một tin báo ẩn danh vào năm 2019, rằng người chồng đã mất tích trong thời gian dài.

Hồ sơ tòa án truy tố bà Shedleski tội ăn trộm tiền chính phủ, đồng thời cho biết tên tắt của người chồng là J.P.S., và đang trong độ tuổi 70 khi ông qua đời. Nếu báo cáo cái chết của người chồng, trợ cấp cho bà Shedleski trong năm 2019 sẽ là $14,000 Mỹ kim.

Tuy nhiên, trong năm này, bà đã nhận tiền lương hưu của chồng là $24,000 Mỹ kim. Khi được viên chức liên bang liên lạc, bà Shedleski ban đầu nói rằng chồng bà đang đi du lịch. Tuy nhiên, bà ta sau đó thừa nhận người chồng đã chết tại nhà riêng của họ ở Pennsylvania, và bà đã phân xác và vất bỏ các phần thi thể của chồng.

Hồ sơ truy tố không cho biết nguyên nhân tử vong của người chồng, cũng không cho biết hai người này sống ở đâu tại Pennsylvania, trước khi bà Shedleski dọn đến Las Vegas năm 2017.

Theo hồ sơ truy tố, người chồng được chăm sóc y tế lần cuối cùng vào năm 2015 ở bệnh viện Jefferson, thuộc thành phố Jefferson Hillls, gần Pittsburgh.

Bà Shedleski bị bắt vào thứ Năm trước và đã trình diện tại tòa án ở Las Vegas vào thứ Sáu. Bà hiện đã được tại ngoại và sẽ ra tòa lần nữa vào ngày 5 tháng 11.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Chặt xác chồng rồi vứt vào thùng rác: ghê thiệt là ghê.... ghê là thiệt....!!!! Đàn bà dễ có mấy tay !!!!!!!!!!!! 砍 掉 丈 夫 的 屍 體 扔 進 垃 圾 桶 : 太 可 怕 了 ......太可 怕 了......!!!! 有 多 少 女 人 能 和 她 相 比 。!!!!!!!!! Hacher le corps de son mari et le jeter à la poubelle : c'est horrible.... c'est terrible....!!!! Combien de femmes peuvent se comparer à elle.!!!!!!!!
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements