Thursday, 22/03/2018 - 10:12:32

Avengers: Infinity War" phá kỷ lục của "Beauty and the Beast"

HOLLYWOOD - Trailer mới nhất của phim siêu anh hùng “Avengers: Infinity War” đã đạt 179 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 tiếng đầu tiên sau khi công bố, phá vỡ kỷ lục trước đó của "Beauty and the Beast” (Người đẹp và Quái vật).

Vào ngày 16 tháng 3, hãng Disney tung ra trailer chính thức của Avengers: Infinity War, sau khi đã tiết lộ một trailer ngắn trước đó. Đoạn trailer thứ hai này đã trở thành một cơn sốt, khi thu về 179 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ đầu tiên.

Trailer này sở hữu số lượt xem trong 24 giờ nhiều thứ ba lịch sử điện ảnh. Ngoài ra, video cũng xóa đi kỷ lục của bộ phim live-action Beauty and the Beast ,với 128 triệu lượt xem vào cuối năm 2016.
Avengers: Infinity War cũng đã phá vỡ kỷ lục của phim tiền nhiệm là Avengers: Age of Ultron, để trở thành phim siêu anh hùng có số lượng vé bán sớm nhiều nhất trên Fandango chỉ trong vòng 72 giờ, cao gấp ba lần số lượng của Black Panther hồi đầu năm nay.

Hãng bán vé Fandango thông báo, chỉ trong 6 giờ, số lượng vé bán sớm của Avengers: Infinity War đã vượt qua con số kỷ lục mà Black Panther lập (trong dòng phim siêu anh hùng) trước đó. Khảo sát của Fandango trên 1,000 người cũng cho thấy, có tới 97% “nóng lòng” chờ đợi xem phần 3 của loạt phim Avengers.  
Vào tháng 11, 2017, trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War đã lập kỷ lục là trailer có lượt xem 1 ngày cao nhất mọi thời đại, với 230 triệu lượt xem. Việc trailer thứ 2 không phá được kỷ lục của trailer #1 cũng là một điều khá ngạc nhiên. Tuy nhiên, với sức hút dàn siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), Avengers: Infinity War dự kiến sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục.

Sự kết hợp các nhóm siêu anh hùng “tham vọng nhất trong lịch sử điện ảnh" của Avengers: Infinity War đã thu hút chú ý và tạo niềm mong đợi, không chỉ từ cộng đồng mê phim ảnh mà với cả khán giả đại chúng. Mọi chi tiết nhỏ trong trailer, đến sự góp mặt hay thiếu vắng của các siêu anh hùng, đều trở thành đề tài bàn tán, phân tích của người hâm mộ.

Đây là điều không mấy ngạc nhiên, bởi Avengers: Infinity War là dự án lớn nhất của Marvel Studios, sau khi họ đã mất 10 năm để xây dựng nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Trải qua 17 bộ phim, thương hiệu đạt doanh thu lên tới hơn $13 tỷ Mỹ kim và thu hút khán giả trên khắp toàn cầu.

Giới quan sát dự báo phần ba của Avengers sẽ thu về hơn $550 triệu Mỹ kim trong 3 ngày đầu ra rạp, dễ dàng phá kỷ lục cũ của Fast 8. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là bộ phim siêu anh hùng tiếp theo gia nhập "câu lạc bộ $2 tỷ" của Hollywood.

Trong quá trình quảng bá cho phim, các ngôi sao của MCU cũng gây chú ý khi xác nhận rằng, Avengers 4 là lần cuối cùng khán giả được gặp một số gương mặt quen thuộc gắn bó với vũ trụ điện ảnh từ thời kỳ đầu. Avengers: Infinity War dự kiến khởi chiếu ngày 27 tháng 4 tại Bắc Mỹ.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising