Thursday, 26/04/2018 - 08:18:13

Avengers: Infinity War (Chiến Tranh Vô Tận)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 27 tháng Tư, 2018
Hãng phim: Walt Disney Pictures, Marvel Studios
Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
Tác giả kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely
Tài tử: Robert Downey Jr, Chris Evans, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Anthony Mackie, Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Jeremy
Thể lọại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và hành động dữ dội theo kiểu khoa học giả tưởng, lối ngôn từ dùng trong phim, và một số gợi ý thô lỗ

Một cuộc hành trình điện ảnh xưa này chưa từng thấy hình thành trong mười năm và trải rộng khắp cả vũ trụ của loại phim từ truyện tranh Marvel. Phim “Avengers: Infinity War” của Marvel Studios mang đến màn ảnh một cuộc quyết chiến sau cùng, nguy hiểm nhất mọi thời đại. Nhóm Avengers và các đồng minh siêu anh hùng Super Hero của họ phải sẵn sàng hy sinh tất cả, trong một nỗ lực đánh bại Thanos hùng mạnh, trước khi trận tấn công tàn phá và hủy hoại của ông có thể kết thúc toàn vũ trụ mà nhân loại được biết.


The House of Tomorrow (Ngôi Nhà Của Ngày Mai)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 27 tháng Tư, 2018
Hãng phim: Shout! Studios
Đạo diễn: Peter Livolsi
Tác giả kịch bản: Peter Livolsi
Tài tử: Ellen Burstyn, Nick Offerman, Asa Butterfield, Alex Wolff, Maude Apatow, Michaela Watkins
Thể lọại: Phim hài

Phim “The House of Tomorrow” kể lại câu chuyện của một thiếu niên được che chở nuôi dạy ở bên trong một mái vòm trắc địa kỳ dị. Em kết bạn với một đứa trẻ nổi loạn và lập một ban nhạc punk, để thoát khỏi một bà nội áp bức, một người cha bảo vệ con quá mức, và di sản của nhà tương lai học nổi tiếng Buckminster Fuller.
Sebastian Prendergast, 16 tuổi, đã trải qua phần lớn cuộc đời với bà Nana trong mái vòm trắc địa, một địa điểm du lịch, nơi bà nuôi dạy cháu dựa trên giáo huấn xu hướng tương lai của Buckminster Fuller, người thầy trước đây dìu dắt bà, với hy vọng một ngày nào đó Sebastian sẽ nối tiếp Fuller và làm cho thế giới trở nên một nơi tốt đẹp hơn.
Nhưng khi bà Nana bị một cơn đột quỵ, Sebastian bắt đầu thám hiểm lén lút với Jared, một cô gái 16 tuổi hút thuốc liên tục, bị ám ảnh với nhạc punk. Cô gai này được cấy ghép tim, sống với em gái Meredith ở ngoại ô với người cha độc thân Alan thích nói về Kinh Thánh. Sebastian và Jared thành lập một ban nhạc, và với ước mơ của bà nội Nana, với một tình bạn thực sự đầu đời, và trong lúc một chương trình biểu diễn tài năng của nhà thờ, Sebastian phải quyết định em có muốn trở thành Buckminster Fuller kế tiếp, hay một ca sĩ nhạc sĩ Sid Vicious hát nhạc punk.


Disobedience (Không Vâng Lời)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 27 tháng Tư, 2018
Hãng phim: Bleecker Street
Đạo diễn: Sebastian Lelio
Tác giả kịch bản: Sebastian Lelio
Tài tử: Rachel Weisz, Rachel McAdams, Alessandro Nivola
Thể lọại: Phim truyện
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R vì một số cảnh tình dục mạnh mẽ

Từ một kịch bản của Sebastian Lelio và Rebecca Lenkiewicz, bộ phim này xoay quanh một người phụ nữ khi cô từ New York, sau cái chết của người cha làm giáo sĩ Đạo Do Thái đã trở thành một con người xa lạ, trở về với cộng đồng Do Thái Chính Thống ở Bắc London, nơi cô lớn lên.
Khi đã về tới nhà, cô khuấy động nhiều cuộc tranh cãi khi cô bày tỏ sự quan tâm tới một người bạn thời thơ ấu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp