Báo cáo đặc biệt từ Tulsi Gabbard: Liên quan đến cựu tổng thống Obama và cái gọi là nhà nước ngầm?
Wednesday, 23/07/2025 - 11:28:01 PM
Bộ Tư pháp tuyên bố thành lập "lực lượng đặc nhiệm" để điều tra Obama về vụ bê bối Russiagate. Cuối cùng thì điều đó cũng xảy ra.

Khi bóng tối bị ánh sáng đầy lùi.
Cựu TT Barack Obama từng được ca tụng như biểu tượng “hi vọng và thay đổi”. Nhưng giờ đây, tên ông lại xuất hiện trong một báo cáo hình sự nghiêm trọng, cáo buộc ông chỉ đạo tạo dựng thông tin giả để bôi nhọ ông Trump là tay sai của Putin.
Sự việc bắt đầu từ một cuộc họp báo thông thường của Toà Bạch Ốc đã nhanh chóng trở thành một tiết lộ mang tính lịch sử. Thư ký báo chí Karoline Leavitt bước sang một bên và giới thiệu Giám đốc Tình báo Quốc gia Tulsi Gabbard. Những gì diễn ra sau đó là sự phá hủy có kiểm soát đối với câu chuyện chính thức.
“Theo chỉ đạo của Tổng thống Trump và với sự hỗ trợ từ Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Rick Crawford, hôm nay chúng tôi đã công bố báo cáo giám sát đa số đã được giải mật từ tháng 9 năm 2020.”
Sau đó là một quả bom
“Có bằng chứng không thể chối bỏ cho thấy Tổng thống Obama và nhóm an ninh quốc gia của ông đã cố tình tạo ra một báo cáo tình báo sai sự thật để đưa ra lời đồn rằng Nga đã giúp Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016. Họ bịa ra chuyện đó. Nó không đúng sự thật.”
Gabbard đã trình bày toàn bộ kế hoạch:
“Họ sử dụng nguồn tin giả, che giấu thông tin tình báo thực sự và bỏ qua các thủ thuật truyền thống để đưa ra lời nói dối. Họ đã thông đồng với giới truyền thông để hạ bệ Tổng thống Trump và phát động một cuộc đảo chính kéo dài nhiều năm chống lại chính quyền của ông. Điều này đáng quan tâm đối với mọi người dân Mỹ. Vấn đề không phải là đảng phái mà là nền dân chủ của chúng ta.”
Đây là vụ bê bối chính trị lớn nhất trong lịch sử hiện đại của Hoa Kỳ. Giám đốc Tình báo Quốc gia Hoa Kỳ, đứng tại Nhà Trắng, nói với công chúng Mỹ rằng một tổng thống đương nhiệm đã lợi dụng cộng đồng tình báo để can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống—và hạ bệ người kế nhiệm.
Hiện tại, mọi thông tin đều đã được công khai.
“Chúng ta ở đây hôm nay vì người dân Mỹ xứng đáng được biết sự thật, họ xứng đáng được giải trình và họ xứng đáng được công lý.”
Bà đã nêu ra ba điểm dữ liệu riêng biệt hiện đã được giải mật và mọi người có thể đọc: hồ sơ ODNI, “Phụ lục Clinton” của Bộ Tư pháp và báo cáo giám sát đầy đủ từ Ủy ban Tình báo Hạ viện.
“Tất cả đều quay lại và xác nhận cùng một điều. Chính quyền Obama đã chính trị hóa và thao túng tình báo một cách trắng trợn, nhằm mục đích làm mất uy tín của Tổng thống Trump ngay cả trước khi ông nhậm chức, cuối cùng là chiếm đoạt ý chí của người dân Mỹ.”
Và bây giờ, mọi thứ đều được trình bày trước mắt người dân Mỹ. Nhưng Gabbard vẫn chưa dừng lại. Bà quay sang chuyện Hillary Clinton. Và một sự tiết lộ làm thay đổi toàn bộ cục diện năm 2016.
Theo báo cáo, Gabbard đã trình bày rằng Vladimir Putin đã che giấu tài liệu gây tổn hại nhất mà ông có về Hillary Clinton....vì ông tin rằng bà sẽ chiến thắng.
Tài liệu về tội phạm.
“Tôi sẽ xem xét những phát hiện chính từ báo cáo Tình báo Hạ viện, báo cáo đã điều tra những tuyên bố được đưa ra trong đánh giá của cộng đồng tình báo theo lệnh của Tổng thống Obama và được công bố vào tháng 1 năm 2017."
"Đầu tiên, mục đích chính của Putin liên quan đến cuộc bầu cử năm 2016 là làm suy yếu niềm tin vào tiến trình bầu cử của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ, chứ không phải thể hiện sự ưu tiên cho một ứng cử viên nào đó. Trên thực tế, báo cáo này cho thấy Putin đã không tiết lộ tài liệu gây bất lợi cho Hillary Clinton trước cuộc bầu cử, thay vào đó, ông lên kế hoạch công bố sau cuộc bầu cử để làm suy yếu điều mà Moscow coi là nhiệm kỳ tổng thống không thể tránh khỏi của Clinton.”
Nhưng vụ bê bối thực sự không chỉ nằm ở Putin. Đó là những gì chính quyền Obama đã làm để che giấu điều đó.
“Trong bản đánh giá tình báo tháng 1 năm 2017 theo lệnh của tổng thống Obama, John Brennan, khi đó là giám đốc CIA, và cộng đồng tình báo đã cố tình che giấu thông tin tình báo cho thấy Putin đã giữ lại tài liệu có hại NHẤT mà ông ta nắm giữ về Hillary Clinton cho đến sau khi bà có khả năng chiến thắng.”
“Báo cáo đi sâu vào chi tiết về thông tin mà Nga và Putin có được về Hillary Clinton, bao gồm cả những hành vi phạm tội có thể xảy ra, như các cuộc họp bí mật với nhiều tổ chức tôn giáo Hoa Kỳ được nêu tên, trong đó các quan chức Bộ Ngoại giao đề nghị tăng đáng kể nguồn tài trợ từ Bộ Ngoại giao để đổi lấy việc ủng hộ chiến dịch tranh cử tổng thống của Ngoại trưởng Clinton.”
Họ đã có thông tin. Họ đã chôn giấu nó. Và họ đã nói dối về ý định của Nga.
@VigilantFox
(Dung Dang )
Một thầy giáo có học vị Tiến sĩ bị cáo buộc hôn nam sinh lớp 9 liên tục suốt 6 phút ngay tại lớp học
MỚI CẬP NHẬT

ĐỌC THÊM
Sự nguy hiểm của giòi ăn thịt được Mỹ phát hiện lần đầu tiên sau 6 thập kỷ
Các cơ quan chức năng liên bang Mỹ đang khẩn trương triển khai các biện pháp nhằm chặn đà lây lan của giòi ăn thịt sau ca nhiễm mới đây ...
Cô dâu suýt chết đuối ngay trong đám cưới, khách mời vẫn tưởng là "trò đùa"
Cả đám cưới mải cười và quay phim, không ai biết cô dâu đang đối mặt với khoảnh khắc sinh tử chỉ cách họ vài mét.
Đồ ăn liên tục biến mất mỗi ngày, cặp vợ chồng âm thầm theo dõi rồi kinh hãi khi thấy "thủ phạm"
Suốt nhiều ngày, những hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xảy ra trong ngôi nhà khiến cặp vợ chồng không khỏi bất an và quyết định tự mình tìm lời ...
Thêm cái chết bí ẩn khiến nước Mỹ lo ngại
Cái chết bí ẩn của bà Melissa Casias nằm trong số gần chục ca tử vong, mất tích của các nhân sự lĩnh vực tiên tiến, buộc Quốc hội Mỹ ...
Làm thêm việc nhẹ lương cao: Dắt chó nhà giàu đi dạo, kiếm 6,000 USD/tháng
Nhờ nghề tay trái là dịch vụ dắt chó đi dạo chỉ phục vụ giới nhà giàu, chàng kỹ sư máy tính kiếm thêm mỗi tháng 6,000 USD .