Thursday, 30/05/2019 - 07:36:20

Ariana Grande tiếp tục hoãn show vì lý do sức khỏe


Ariana Grande đang trình diễn trên sân khấu trong chương trình lưu diễn Ariana Grande Sweetener World Tour tại Staples Center, Los Angeles, ngày 7 tháng 5, 2019. (Getty Images)


FLORIDA - Vào hôm thứ Tư, nữ ca sĩ Ariana Grande thông báo không thể thực hiện đêm biểu diễn tại Florida vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, cô chỉ gởi thông báo tới người hâm mộ thông qua chức năng story trên Instagram, tức bài đăng sẽ tự động xóa sau 24 tiếng. Trên trang cá nhân, Ariana Grande viết: "Gởi Tampa và Orlando. Sáng nay tôi rất mệt nên đã đi gặp bác sĩ và được khuyên nên hoãn lại những show diễn trong tối nay và ngày mai. Tôi rất thất vọng về việc này. Tôi hứa tôi sẽ bù đắp cho các bạn. Hãy tha lỗi cho tôi. Tôi yêu các bạn và sẽ quay trở lại tốt hơn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.”

Theo lịch trình, show diễn tại Tampa của Ariana Grande sẽ diễn ra vào tối 28 tháng 5, và tại Orlando là vào 29 tháng 5, nhưng sẽ được dời lại vào hai ngày 24 tháng 11 và 25 tháng 11.

Ariana Grande nổi tiếng là ca sĩ hủy show thông qua việc đăng story trên Instagram. Tháng 8, 2017, Ariana Grande từng hủy show ở Sài Gòn vào sát giờ diễn vì lý do sức khỏe. Đến tháng 2, 2018, Ariana Grande hủy biểu diễn tại Brit Awards vào phút chót với lý do tương tự.

Vào ngày 29 tháng 12, 2018, Ariana Grande có kế hoạch tổ chức concert cuối cùng trong năm tại nhà hát Chelsea, Las Vegas. Tuy nhiên, một ngày trước khi show diễn ra, Ariana Grande đã báo tin hủy show theo cách tương tự.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising