Thursday, 19/11/2020 - 06:53:45

Ariana Grande được khen ngợi với 34+35


Cô người máy Ariana Grande trong video 34+35 (YouTube)LOS ANGELES – Nữ ca sĩ Ariana Grande mới tung ra video ca nhạc (MV) mang tên “34+35” với phần hình ảnh mang dáng dấp của các phim khoa học viễn tưởng. Trong đó, nữ ca sĩ đóng vai một nhà khoa học trong phòng thí nghiệm công nghệ cao, rồi biến thành một nữ robot (fembot) như trong phim Austin Powers.

Theo truyền thông, MV của Ariana Grande giúp khán giả tìm thấy nguồn năng lượng tích cực. Trên Twitter, một khán giả viết: “34+35 thực sự đã giúp đỡ tôi. Tôi có những nỗi khổ không thể gọi thành tên bởi chứng lo âu và trầm cảm. Khi tôi xem MV, những suy nghĩ chán chường đó dường như tan biến.”

Trang Mirror nhận xét: “MV 34+35 như giúp người xem thoát khỏi hiện thực tàn khốc. Đó là một tác phẩm nghệ thuật. Nó giống như món quà đầu tiên nhân dịp Giáng Sinh. Ariana Grande đã có một sản phẩm đầy ấn tượng.”

34+35 là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ 6 - Positions - của Ariana Grande. Ca khúc nói về tình yêu và dục vọng. Ari từng chia sẻ rằng chính Dalton Gomez - bạn trai hiện tại của cô - là người truyền cảm hứng cho nhạc phẩm.

Trong MV, Ariana Grande cùng đồng nghiệp miệt mài chế tạo robot, nhưng cỗ máy gặp trục trặc và chỉ nằm im. Đến cuối, người máy Ari hoạt động, biến chính các nhà khoa học thành fembot gợi cảm.

Album “Positions” của Grande gồm 14 nhạc phẩm, trong đó có 3 ca khúc kết hợp là Motive (với Doja Cat), Off the Table (với The Weeknd) và Safety Net (với Ty Dolla $ign). Theo nữ ca sĩ, 34+35 là ca khúc nhạy cảm nhất vì có ca từ xoay quanh dục vọng. Trước đó, mở đầu album là đĩa đơn Shut Up - nhạc phẩm nhắm đến những người từng chỉ trích Ari.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements