Thursday, 28/02/2019 - 08:26:30

Apollo 11 (Phi Vụ Apollo 11)Chiếu thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019
Dài 1 giờ 33 phút
Phim tài liệu
Cốt truyện:
Apollo 11 là một biến cố điện ảnh được chuẩn bị trong 50 năm, trình chiều những hình ảnh chưa bao giờ được thấy trên màn ảnh lớn trước đây, về phi vụ không gian đáp phi thuyền xuống mặt trang, dẫn đầu bởi phi hành gia Neil Armstrong và hai phi công Buzz Aldrin và Michael Collins. Phim này là một hành trình mà người ta chỉ có thể trải nghiệm bằng điện ảnh trên màn ảnh vĩ đại.


Woman at War (Cuộc Chiến Của Một Phụ Nữ)
Chiếu thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019
Dài 1 giờ 41 phút
Cốt truyện:
Bà Halla, 50 tuổi, có tinh thần độc lập, sống thầm lặng. Thế nhưng bên trong vỏ bọc đó là một nhà hoạt động rất cuồng nhiệt trong lãnh vực bảo vệ môi trường. Bà hoạt động bí mật, được người ta gọi là “”Người Phụ Nữ Ở Trên Núi.” Một mình bà đã đánh phá một xưởng nhôm trong vùng. Hành động của bà mỗi ngày một lộ liễu hơn, từ vẽ bậy lắt nhắt cho đến sự phá hoại lớn. Bà đã thành công, khiến cho chính quyền Băng Lan (Iceland) và công ty nhôm phải xét lại việc lập xưởng trong vùng.
Thế nhưng đúng lúc bà sắp mở một trận đánh lớn thì một sự việc xảy ra, khiến cho đời bà thay đổi hoàn toàn. Bà từng nộp đơn xin nhận nuôi một em bé và nay đã được chấp thuận. Một bé gái đang đợi bà ở xứ Ukraine. Tuy vậy, trước khi từ bỏ vai trò của kẻ bảo vệ miền cao nguyên thiên nhiên và trở thành một người mẹ, bà quyết định thực hiện một trận đánh cuối cùng nhắm vào kỹ nghệ nhôm.


Greta (Bà Greta)
Chiếu thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019
Hạng R, dài 1 giờ 38 phút
Phim kinh dị, hồi hộp
Cốt truyện:
Một thiếu nữ ngây thơ đã tự đến New York City để tìm một cuộc sống mới. Cô Frances (tai tử Chlo Grace Moretz) đã không xét lại khi tìm thấy một chiếc ví đắt tiền bị bỏ quên trên xe điện. Cô đã quyết định tìm chủ nhân của chiếc ví để trả lại ví. Người chủ là bà Greta (tài tử Isabelle Huppert), một phụ nữ gốc Pháp hơi lập dị chuyên dạy đánh đàn dương cầm, rất yêu thích nhạc cổ điển và cũng rất cô đơn. Vì sớm mất mẹ, nên cô Frances mau chóng trở thành bạn thân của bà quả phụ Greta. Thế nhưng mẫu tính dễ thương của bà Greta dần dần biến mất, khiến cho Frances khám phá cuộc đời của bà Greta thấy vậy mà không phải vậy, kinh dị hơn nhiều. Phim này do đạo diễn Neil Jordan từng thắng giải Oscar thực hiện.


Giant Little Ones (Những Người Nhỏ Vĩ Đại)
Chiếu thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019
Dài 1 giờ 34 phút
Kịch
Franky Winter (Josh Wiggins) và Ballas Kohl (Darren Mann) chơi thân từ thuở bé, lại đẹp trai, bơi lội giỏi, được nhiều cô trong trường mến mộ. Họ có một cuộc sống niên thiếu đẹp như mơ, cho đến ngày sinh nhật thứ 17 của Franky, khi cả hai gặp một biến cố thay đổi cuộc đời của họ mãi mãi. Những Người Nhỏ Vĩ Đại nói về tình bạn, sự khám phá chính con người của mình, và sức mạnh của tình thương yêu vượt bên trên những nhãn hiệu.


Furie (Nổi Giận)
Chiếu thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019
1 giờ 38 phút
Phim hành động, phiêu
Cốt truyện:
Vai nữ chính là cô Veonica Ngô, đạo diễn là anh Lê Văn Kiệt. Phim này do người Việt thực hiện và nói tiếng Anh. Nội dung kể về một bé gái bị bắt cóc bởi một nhóm buôn người. Thế nhưng nhóm buôn người đã không ngờ là họ đã đụng chạm “kiến lửa” khi bắt cóc cô bé này. Mẹ của bé từng là một trùm băng đảng khét tiếng. Cô đã đi tìm con, tìm dấu vết của nhóm buôn người để triệt hạ chúng, và dùng mọi cách để cứu con mang về nhà.


Transit (Giấy Thông Hành)
Chiếu thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019
1 giờ 41 phút
Kịch
Cốt truyện:
Trong lúc chế độ phát-xít lan truyền ở Âu Châu, anh Georg (tài tử Franz Rogowski) đã tìm đường tị nạn và trốn qua Marseille, Pháp, nơi anh dùng giấy thông hành của một nhà văn đã chết và tự nhận tên tuổi của ông ấy. Sống giữa những người tị nạn từ nhiều quốc gia, Georg yêu một phụ nữ tên là Marie (Paula Beer). Cô này có hành tung bí ẩn và đang đi tìm người chồng mất tích của cô. Georg khám phá người chồng đó chính là nhà văn mà anh đã ăn cắp danh tính. Truyện phim được viết từ cuốn tiểu thuyết cùng tựa đề Transit của nữ văn hào Anna Segher phát hành năm 1942. Phim đào sâu vào tâm tính của những người bị mất quê hương, căn cước, gốc rể của họ.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Apollo 11 (Phi Vụ Apollo 11)
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements