Friday, 06/07/2018 - 12:18:17

Ant-Man and The Wasp (Người Kiến Và Con Tò Vò)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 6 tháng Bảy
Hãng phim: Walt Disney Pictures, Marvel Studios
Đạo diễn: Peyton Reed
Tác giả kịch bản: Chris McKenna, Erik Sommers, Andrew Barrer, Gabriel Ferrari, Paul Rudd
Tài tử: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Pena, Michael Douglas, Bobby Cannavale, Judy Greer, Abby Ryder Fortson, Mẹo "T.I" Harris, David Dastmalchian, Michelle Pfeiffer, Laurence Fishburne, Hannah John-Kamen, Walton Goggins, Randall Park
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu

Từ thế giới truyện tranh Marvel Cinematic Universe mang đến cho chúng ta một chương mới, với các nhân vật chính diện có khả năng thu nhỏ đáng kinh ngạc: “Ant-Man and The Wasp.” Sau phim “Captain America: Civil War,” Scott Lang (do Rudd đóng vai) vật lộn với hậu quả của những sự lựa chọn của anh,
cả trong vai Super Hero (Siêu Anh Hùng) lẫn vai một người cha. Khi anh ra sức làm cân bằng lại cuộc sống gia đình với trách nhiệm của anh là Người-Kiến, anh gặp phải Hope van Dyne (do Lilly đóng vai) và Dr. Hank Pym (do Douglas đóng vai) với một nhiệm vụ khẩn cấp mới. Một lần nữa Scott phải nai nịt sẵn sàng và học cách chiến đấu bên cạnh The Wasp (Tò Vò), khi cả nhóm cùng nhau làm việc để khám phá những bí mật từ quá khứ của họ.


The First Purge (Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên)
Ngày khởi chiếu: Thứ Tư, 4 tháng Bảy
Hãng phim: Universal Pictures, Blumhouse
Đạo diễn: Gerard McMurray
Tác giả kịch bản: James DeMonaco
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực ác liệt, lối ngôn từ, một số cảnh tình dục và dùng ma túy

Đằng sau mọi truyền thống đều có một cuộc cách mạng. Trong dịp lễ Độc Lập tuần này, một phim mới ra diễn tả chuyện gì có thể xảy ra trong 12 giờ vô luật pháp tại Hoa Kỳ, trong một cuộc thí nghiệm tưởng chừng đơn giản được gọi là “Cuộc Thanh Trừng Đầu Tiên.”
Để đẩy tỷ lệ tội phạm xuống dưới mức một phần trăm cho khoảng thời gian còn lại trong năm, một tổ chức gọi New Founding Fathers of America (NFFA) (cha đẻ mới của nước Mỹ) thử nghiệm một lý thuyết xã hội học bằng cách tạo gây hấn trong một đêm ở một cộng đồng cô lập. Nhưng khi bạo lực của những kẻ áp bức gặp phải cơn thịnh nộ của những người nghĩ rằng họ muốn đòi quyền lợi, bạo động bùng nổ lan ra ngoài cộng đồng, lan rộng ra khắp đất nước.


Whitney
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 6 tháng Bảy
Hãng phim: Roadside Attractions, Miramax
Đạo diễn: Kevin Macdonald
Tác giả kịch bản: Kevin Macdonald
Tài tử: Whitney Houston
Thể loại: Phim tài liệu

Whitney Houston đã tạo nhiều kỷ lục trong ngành âm nhạc hơn bất cứ nữ ca sĩ nào khác trong lịch sử. Với hơn 200 triệu album bán ra trên toàn thế giới, cô là nghệ sĩ duy nhất được xếp hạng với bảy đĩa đơn xếp hạng số 1 liên tiếp của Mỹ. Cô cũng đóng vai chính trong một số bộ phim ăn khách, trước khi sự nghiệp rực rỡ của cô nhường chỗ cho nững hành động thất thường, những vụ bê bối, và cái chết ở tuổi 48.
Phim tài liệu Whitney là một bức chân dung thân mật, không ngần ngại khi nói về Houston và gia đình cô. Phim thăm dò vượt qua những loại tin hấp dẫn quen thuộc trên báo, và dọi ánh sáng mới vào lộ trình của cuộc đời Houston. Bằng cách dùng những thước phim được lưu trữ mà người ta chưa từng xem, các bản thu âm giới thiệu độc quyền, các cuộc trình diễn hiếm hoi, các tàng thư lưu trữ âm thanh, và những cuộc phỏng vấn độc đáo với những người biết cô rõ nhất, nhà làm phim từng đoạt giải Oscar, Kevin Macdonald, tiết lộ bí ẩn đằng sau “The Voice,” thu hút hàng triệu người, giữa lúc cô ra sức hòa giải với quá khứ đầy phiền toái của cô.


5th Passenger (Vị Hành Khách Thứ 5)

Ngày khởi chiếu: thứ Ba, 10 tháng Bảy
Hãng phim: Epic Pictures
Đạo diễn: Scott Baker
Tác giả kịch bản:
Tài tử: Doug Jones, Tim Russ, Marina Sirtis, Armin Shimerman, Morgan Lariah
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp, khoa học giả tưởng
Hành Khách Thứ 5 lấy bối cảnh thời kỳ sau một cuộc chiến tranh giai cấp áp bức. Miller, một nhân viên mang thai ở trên một phi thuyền tìm cách ra ngoài trái đất. Cô cố sức để sống sót với phi hành đoàn, khi những cuộc tấn công ác độc từ những dạng sống bí ẩn muốn quyết tâm trở thành loài chiếm ưu thế thay loài người.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising