Thursday, 05/12/2019 - 07:57:52

Anh Việt từ Florida phóng xe trên 100 dặm/giờ, giỡn với cảnh sát Tennessee


Anh Long khi bị bắt (Greene County Police)

 


GREENE COUNTY, Tennessee - Một thanh niên từ tiểu bang Florida đã bị cảnh sát bắt tại Greene County vào sáng thứ Tư, vì anh ta đã phóng xe với tốc độ lên tới 124 dặm/giờ, trên xa lộ chỉ cho phép chạy tối đa 70 dặm/giờ.

Theo Cảnh Sát Công Lộ Tennessee cho biết, chiếc Acura TLX màu xám đã chạy quá tốc độ trên xa lộ xuyên bang 81. Cảnh sát đã canh chừng ở bên đường và bấm máy bắt quả tang chiếc Acura đã phóng với tốc độ cực nhanh như nói trên. Tài xế bị rượt và cuối cùng tắp vào lề ở mốc 48.4 dặm của xa lộ.

Chiều cùng ngày, cảnh sát cho biết trên Twitter rằng tài xế là anh Nguyễn Lê Kim Long, 28 tuổi, từ thị xã Kenneth City, Florida. Khi được hỏi tại sao lại lái xe quá nhanh như vậy, anh Long đã không đưa ra một lý do chính đáng, và rồi Long cho biết anh cần lái xe đến một nhà hàng để... ăn.


Hình từ xe cảnh sát cho thấy xe của Long đã tắp vào lề xa lộ I-8 tại Green County sáng thứ Tư, 4 tháng 12, 2019. (Greene County Police)

 


Tweet @THPFallBranch của cảnh sát đã viết như sau: “Anh tài xế 28 tuổi từ Florida, trong lúc thăm thành phố này, đã bị bắt quả tang chạy xe với tốc độ 124 Mph trong khu vực 70 Mph trên xa lộ I-81 tại Greene County, Tennessee. Anh ta đã bị đưa vào nhà giam. Đúng vậy! Không cần phải nói thêm...”

Nguyễn Lê Kim Long bị truy tố tội lái xe cẩu thả và đã bị tạm giam tại Greene County Detention Center.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising