Monday, 27/03/2017 - 10:03:23

Anh Việt bị lừa mua nhằm giày "rùa" Yeezy giả


Đôi giày trị giá $2,000 (bên trái) và đôi giày “rùa” mà anh Max Trịnh mua với giá $750. (Facebook)


Phiên bản Yeezy 350 Boost Turtle Dove có lẽ là một loại giày thể thao đang có nhu cầu lớn, và có giá đắt nhất trên thị trường. Vì vậy, khi một anh khám phá có một đôi giày bán hạ giá, thì anh không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc nhào vô mua liền.

Phiên bản hạn chế của loại giày thể thao này là sản phẩm trí tuệ của ca sĩ Kanye West và Adidas. Phiên bản ấy được tung ra cách đây hai năm. Nhưng ngay cả lúc này, giá trị bán lại của nó có thể lên tới $2,000.
Nếu bạn nghi ngờ, cứ việc vào Amazon và bạn sẽ thấy một đôi giày có giá lạ đời như thế nào.

Theo tin của trang NextShark, có một anh gốc Việt tên là Max Hoàng Trịnh nhìn thấy một đôi Yeezy được bán với giá $750 trên mạng Internet, anh liền mua ngay lập tức. Nhưng khi gói hàng tới nơi, và anh mở hộp ra, anh mới nhận ra rằng anh đã bị lừa một vố lớn.

Theo World of Buzz cho biết, mặc dù màu sắc khá chính xác, đôi giày ấy không giống như một đôi Yeezy 350 Boost thật.

Điều gây thất vọng nhiều hơn nữa là khi anh xỏ thử đôi giày xấu tệ ấy. Nó trông giống như một đôi giày em bé dành cho người lớn, theo nhận xét của một cư dân mạng.

Anh Max đã đăng tải kinh nghiệm của anh trên Facebook. Có người khuyên anh nên thận trọng hơn khi giao tiếp với người bán hàng trên mạng. Mặc dù thông cảm với nỗi buồn mua lầm của Max, người ta không thể nhịn cười khi thấy đôi giày trong chân của anh Max.

Một người dùng Facebook nói, “Mục mô tả nói 'Turtle Dove' (Bồ Câu Rùa). Người bán không nói dối với bạn đâu. Đôi giày thực sự trông giống như hai con rùa đấy.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp