Thursday, 26/09/2019 - 07:20:06

Anh Việt bị bắt với cần sa, bạch phiến trong nhà


Vinh Nguyễn (JPSO)


NEW ORLEANS - Các thám tử thuộc Ty Cảnh Sát Hạt Jefferson Parish Sheriffs Office, tiểu bang Louisiana đã bắt một người sống trong vùng Gretna vì tội sở hữu hơn 53 pound (24 kg) cần sa trong nhà.
Tin địa phương cho biết anh Nguyễn Vinh, 35 tuổi, đã bị bắt vào ngày 19 tháng 9, 2019 với cáo buộc sở hữu và có ý định phân phối cần sa và bạch phiến.
Các thám tử đã thi hành lệnh điều tra tại nhà của Nguyễn Vinh ở đường Fairfield Avenue và tìm thấy khoảng 1.4 pound cần sa, kể cả loại cần sa có thể ăn được, cộng với $51,990 tiền mặt.
Họ cũng khám phá khoảng 3.5 gram bạch phiến và những dụng cụ thường được dùng trong những vụ mua bán ma túy, như máy cân, túi ni-lông, máy đếm tiền.
Cảnh sát cũng được lệnh khám xét một căn nhà thứ nhì cũng trong vùng Gretna. Tin không nói rõ căn nhà này có liên hệ với Nguyễn Vinh như thế nào. Tại nhà này, họ tịch thu thêm 52 pound cần sa.
Nguyễn Vinh bị viết biên bản tại nhà giam Jefferson Parish Correctional Center ở Gretna, và anh ta đã đóng tiền thế chân $110,000 để được thả trong cùng ngày.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising