Monday, 18/12/2017 - 10:34:38

Anh Việt bị bắt sau khi đâm thân nhân trong tiệm nail


Phạm Hồng

HUNTSVILLE, Texas - Một cuộc tranh chấp giữa hai người bà con đã đưa đến một vụ bạo động vào đêm thứ Tư, 13 tháng 12, tại Huntsville. Vì nạn nhân bị thương trầm trọng, nhà chức trách phải dùng trực thăng đưa người này đến một bệnh viện cấp cứu trong vùng Houston, cách xa khoảng 70 dặm về hướng nam.

Xe cứu thương từng được gọi đến một căn nhà nằm ở khu phố số 100 đường Tanglewood Drive trong khu gia cư Timberwilde gần bang lộ Highway 30 vào khoảng 11 giờ đêm. Khi đến nơi để điều tra, cảnh sát thuộc Hạt Walker thấy một người nam bị nhiều vết đâm ở bụng.

Nạn nhân được trực thăng đưa đến bệnh viện Memorial Hermann Hospital. Anh ta được chăm sóc và nay được mô tả là sẽ bình phục.

Tuy nhiên, người đâm anh ta sẽ gặp rắc rối về pháp lý. Phạm Hồng, 28 tuổi, đã bị bắt ngay trong đêm hôm đó. Anh ta bị truy tố tội dùng vũ khí để gây thương tích cho người khác.

Cảnh sát cho biết Phạm Hồng và nạn nhân là anh em họ. Họ từng cãi nhau tại một tiệm nail mà cả hai cùng làm việc vào sáng cùng ngày. Đến chiều tối, khi có men rượu trong người, cả hai lại tiếp tục xích mích với nhau đưa đến hành động người này cầm dao đâm vào bụng người kia.

Cảnh sát nói rằng nạn nhân đã bị đâm và tìm cách trở về nhà nằm trên đường Tanglewood Drive, nơi mà các thân nhân đã gọi số 911 cho nhà chức trách đến cứu.

Một cảnh sát viên cho biết họ từng gặp khó khán khi tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, vì cả hung thủ lẫn nạn nhân đều say rượu, nói năng không rõ ràng, khó hiểu.

Tội trạng của Phạm Hồng có khung án là từ 5 năm đến 99 năm tù.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp