Thursday, 04/06/2020 - 08:11:04

Anh Việt bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy một xác nữ trong nhà


Còn cười khi bị cảnh sát bắt. (Modesto Police Dept.)

MODESTO, California – Một thanh niên 25 tuổi đã bị bắt với cáo buộc tình nghi bạo hành và sát nhân, sau khi cảnh sát phát giác một xác phụ nữ chết trong một căn nhà tại thành phố Modesto chiều thứ Tư, 3 tháng 6, 2020.

Cảnh sát Modesto nhận được tin báo và đến căn nhà nằm ở số 2700 đường Barcelona Drive gần sân banh Creekside Golf Course vào khoảng 2 giờ chiều để điều tra một vụ bạo động bị nghi ngờ đang xảy ra trong nhà. Khi đến nơi thì họ thấy tử thi của một phụ nữ 28 tuổi được giấu tên.
Các thám tử đã điều tra ngay tức khắc và cuối cùng bắt Trần Quyền, 25 tuổi, một cư dân Modesto và có mặt trong cùng nhà với nạn nhân. Họ thấy Quyền có những vết sướt chảy máu trên cổ. Hình biên bản của anh ta cũng ghi nhận những vết thương này, có lẽ do nạn nhân gây ra trong lúc hai người đánh nhau trước khi một người thiệt mạng.

Vào sáng thứ Năm, cảnh sát cho biết thêm rằng Trần Quyền và nạn nhân đã có quan hệ tình cảm nhưng không kết hôn. Hai người này đã có hồ sơ về bạo hành từ mấy năm trước. Quyền từng bị giam tại Stockton vì tội bạo hành trong gia đình, liên quan đến cùng nạn nhân được tìm thấy chết hôm thứ Tư vừa qua.
Trần Quyền đang bị giam tại hạt Stanislaus County và chưa được đóng tiền thế chân.

Cho đến trưa thứ Năm, nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân đưa đến sự tắt thở của nạn nhân. Họ hy vọng có người cung cấp thêm thông tin về cặp nam nữ này. Số điện thoại của cảnh sát Modesto là (209) 342-9162.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising