Tuesday, 03/10/2017 - 08:28:34

Anh Việt, anh Mỹ gốc Thái, trăm năm hạnh phúc


Cặp Hồ Vĩnh Khoa (phải) và Rhonee Rojas trong hình chụp tại Hawaii ngày Chủ Nhật, 1 tháng 10, 2017. (Facebook)


HAWAII – Một lễ cưới hôn nhân đồng tính đã được dư luận trong nước chú ý. Đó là trường hợp anh Hồ Vĩnh Khoa, một tài tử trẻ tại Việt Nam, đã thành hôn với anh Rhonee Rojas, một người mẫu Mỹ gốc Thái Lan. Cặp trai tài, trai sắc này đã làm lễ cưới với sự chứng kiến của cha mẹ hai bên tại một nơi nghỉ mát ở Hawaii vào ngày Chủ Nhật vừa qua, 1 tháng 10.

Thật ra anh chàng Rhonee Rojas còn có thêm dòng máu Phi Luật Tân, Tây Ban Nha và Trung Hoa. Rhonee Rojas đã tốt nghiệp môn sinh học tại trường Đại Học Pennsylvania, nhưng lại chọn làm người mẫu vì có thân hình... quá đẹp trai.

Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International (nghĩ là Săn Tìm Đàn Ông Quốc Tế, eo ơi) vào năm 2011 và Men Universe Model (Người Mẫu Hoàn Vũ Nam) vào năm 2012. Rhonee Rojas cũng từng thắng giải Mister Thailand (Nam Vương Thái Lan).

Tuy sinh sống tại Mỹ nhưng Rhonee Rojas lại dành nhiều thời giờ làm việc ở Thái Lan. Tài khoản Instagram của Rhonee Rojas đã có gần 40,000 người theo dõi. Bên cạnh sở thích du lịch, anh còn thường xuyên đăng những tấm ảnh khoe thân hình tuyệt vời của anh.

Còn Hồ Vĩnh Khoa thì anh chàng này đã nổi tiếng.. sơ sơ tại Việt Nam qua một số phim anh, cũng nhờ có nét mặt đẹp trai.

Khoa, 29 tuổi, thường trú tại Sài Gòn. Anh được biết tới với vai Khôi trong "Hot Boy Nổi Loạn." Vai diễn này của Hồ Vĩnh Khoa cũng đã được trao giải Tài Tử Nam Phụ Xuất Sắc Nhất tại đại hội điện ảnh (liên hoan phim) Việt Nam lần thứ 17.

Tin đồn đã có từ lâu về cặp Khoa-Rhonee có tình cảm với nhau. Đến đầu tuần này, hai anh mới chính thức đưa hình lên mạng xã hội Facebook, để thông báo tin vui về hôn nhân hạnh phúc của họ. Cha mẹ của họ cũng có mặt tại Honolulu, quê hương của Rhonee.

Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa đã đăng trên trang Facebook những hình ảnh lễ kết hôn và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cũng như lời chúc từ bạn bè và cộng đồng mạng

Khoa tâm sự, “Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây (Hawaii) với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp