Thursday, 19/11/2015 - 08:03:24

Anh thợ nail Việt nhận tội đánh khách hàng

CARDIFF – Nghề làm móng tay không dễ, đôi khi người hành nghề gặp phải khách hàng khó tính, xảy ra gây gỗ và đưa đến bạo động, như trong một trường hợp xảy ra giữa nhân viên làm nail và khách hàng tại Cardiff ở miền nam nước Anh.

 

Lang đang rời tòa tại Cardifft và tiệm Amazing Nails. (Wales Online)Theo tin của báo mạng Wales Online, anh Phạm Văn Lang đã nhận tội trong vụ đánh cô Anais Petherick sau khi cô không ngưng than phiền về móng tay mà anh đã làm xong cho cô. Trong thời gian xảy ra lộn xộn trong tiệm, anh đã khóa cửa nhốt bốn người ở bên trong.

Lang, 25 tuổi, làm việc tại Amazing Nails nằm trên đường Albert Road trong khu vực Penarth. Vợ của anh là chủ tiệm.

Lang nói trước tòa ngày thứ Năm rằng anh đã làm móng “tuyệt đẹp” (beautiful job) cho Anais, 21 tuổi, nhưng cô cứ tiếp tục than phiền. Anais đã mô tả Lang là “một tên quỷ” (like a devil).

Tòa được biết Anais và chị ruột Sinead đã đến tiệm vào khoảng 3 giờ chiều ngày 8 tháng 9.
Trong lúc đôi bên tranh cãi, Lang đã khóa cửa nhốt hai cô và hai khách hàng nhỏ tuổi hơn, không cho bốn người được rời tiệm.

Trong lúc nóng giận, Lang đã xô Anais với hai tay. Chị Sinead cũng tố cáo Lang đánh cô ta, nhưng tòa nhận thấy Lang không có tội trong trường hợp thứ hai.

Trước đó, Anais đã than phiền rằng cô không hài lòng với móng tay mặc dù Lang đã sửa lại mấy lần. Sau đó anh đã nhờ vợ là cô Nguyễn Thị Thu Thanh đến giúp. Thanh làm lại nail hai lần nhưng Anais vẫn không vừa ý.

Đến khi Lang làm lần thứ tám, Anais nói cô sẽ không trả tiền. Cô kể rằng đến lúc đó thì Lang trở nên nóng giận, tìm cách kéo tay của cô về phía anh ta.

Cô nói thêm, “Anh ta làm tôi sợ hãi, không thoải mái. Thái độ của anh không lịch sự chút nào.”
Lang đã nói với Sinead, chị của Anais, “Nếu cô không hài lòng thì hãy trả tiền và không trở lại lần sau.”
Các nhân chứng kể rằng Lang đã “phóng” tới quầy tính tiền lấy chùm chìa khóa để khóa lại cửa trước. Sau đó anh không cho hai phụ nữ và hai thiếu nữ được rời tiệm.

Hai thiếu nữ nói với quan tòa rằng họ cũng sợ hãi. Họ thấy Lang nổi nóng và văng tục.
Họ chứng kiến Lang và Anais xô đẩy nhau khi Anais tìm cách rời tiệm. Anais bị loạng choạng vì sức đẩy từ hai bàn tay của Lang. Anais nói, “Anh ta trông thật khiếp sợ, như một tên quỷ.”
Cuộc xung đột kéo dài khoảng 30 phút.

Phạm Văn Lang nói rằng anh không có ý định đánh Anais. Anh tin rằng cô đã tìm cách không trả tiền.
“Tôi đã làm móng tay cho cô ấy nhiều lần, và tôi đã làm tuyệt đẹp,” Lang nói trước tòa. Anh cũng nhìn nhận, “Có lẽ tôi đã hơi nóng nảy một chút.”

Quan tòa cũng được biết rằng có lúc Anais đã cầm một hộp giấy ném trúng cửa sổ, với hy vọng có người qua đường biết có vụ lộn xộn ở bên trong. Cô cũng la lớn để cầu cứu.
Sau buổi nhận tội trước tòa ngày 19 tháng 11 vừa qua, Lang sẽ chờ nghe tuyên án vào ngày 10 tháng 12, 2015.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp