advertisements
Tuesday, 15/09/2020 - 07:31:10

Anh thợ nail Việt bị tố sờ bậy nữ thân chủ


Đinh Hoàng Nam (Murfreesboro Police Dept.)

 

MURFREESBORO - Tại miền trung của tiểu bang Tennessee, hình ảnh của một anh thợ nail Việt Nam đã bị đưa lên chương trình tin tức hôm thứ Hai vừa qua. Lý do là Sở Cảnh Sát Thị Xã Murfreesboro đã cung cấp tin tức và hình ảnh về vụ bắt người thợ làm móng này.

Tin cho biết là nữ thân chủ đã gọi lấy hẹn với anh thợ nail để được phục vụ tại nhà của cô vào ngày 6 tháng 9.

Theo biên bản của cảnh sát, Đinh Hoàng Nam, 39 tuổi, đã bị bắt vào ngày 11 tháng 9, tức là hôm thứ Sáu tuần qua, sau khi nữ thân chủ báo với nhà chức trách về vụ tấn công tình dục.

Cảnh sát nói rằng cô thân chủ 37 tuổi đã lấy hẹn làm móng tay và móng chân tại nhà với Nam, người thường làm việc tại tiệm Nails So Happy (Móng Rất Sung Sướng) nằm trên đường Lascassas Pike.

Nạn nhân nói rằng anh Nam đã tìm cách hôn cô ta và sờ cô một cách không phù hợp. Biên bản không nói rõ nạn nhân bị sờ chỗ nào. Nạn nhân có cho biết là cô từng gọi lấy hẹn với Nam để làm nail ở nhà của cô mấy lần trước đây, vì đại dịch COVID-19 khiến các tiệm phải đóng cửa, và trong những lần đó thì “không có vấn đề gì xảy ra,” theo ghi nhận của biên bản của cảnh sát.

Đơn Vị Nạn Nhân Đặc Biệt của Sở Cảnh Sát Murfreesboro báo cáo rằng nạn nhân chỉ biết anh thợ nail tên là “John,” và khi được cho xem hình một số các ông thì cô xác nhận Đinh Hoàng Nam là người thợ nail đã đến nhà cô ta.

Dựa theo lời khai này, cảnh sát đã bắt anh Nam vào nhà giam Rutherford County Adult Detention Center hôm thứ Sáu. Anh đã đóng $3,500 tiền thế chân để được về nhà và sẽ trình diện trước tòa Rutherford County General Sessions Court vào ngày 28 tháng 9, 2020.

Hồ sơ của cơ quan thương mại và bảo hiểm của tiểu bang, The Tennessee Department of Commerce & Insurance, cho thấy anh Đinh Hoàng Nam đã có giấy phép hành nghề làm móng tại tiểu bang này từ năm 2016.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Ton Le đã nói: Lại một con sâu làm rầu nồi canh. Dám làm dám chịu, tội hình sự nếu mai này có bị trục xuất thì không nên kêu lên là bị kỳ thị
Vọng Nhựt Tân đã nói: Trống treo ai dám đánh thùng Bậu không ai dam dỡ mùng chung vô?!
Ton Le đã nói: Lại thêm một con sâu làm rầu nồi canh!
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements