Friday, 20/04/2018 - 10:32:34

Anh thợ nail Việt bị tố cáo tấn công thiếu nữ Mỹ với... kìm nhặt da


Kìm nhặt da rất thông dụng trong ngành nail. (Getty Images)


PROVIDENCE, tiểu bang Rhode Island - Kìm nhặt da có phải là một món vũ khí? Tùy.
Một anh thợ nail trẻ tuổi đã bị truy tố tội tấn công một thiếu nữ trong tiệm làm móng tay của anh tại thương xá Providence Place. Cô ta tố cáo anh đã cầm một cây kim nhặt da và ném vào người cô.
Kìm nhặt da là cây kìm nhỏ dùng để cắt da ở móng tay.

Thiếu nữ 15 tuổi này đã từ thành phố Boston, Massachusetts đến tiệm nail nơi Nguyễn Vương, 23 tuổi, làm việc.

Thiếu nữ đã nói với một cảnh sát viên rằng cô đã ngồi đợi trong tiệm Golden Nails và hỏi người thợ nail về một màu polish. Cũng theo cô gái, thay vì đáp ứng câu hỏi của cô thì Vương cầm một cây kìm nhặt da và ném về phía cô, trúng vào cánh tay phải.

Khi được cảnh sát tra hỏi, Vương nói là “anh đã suy nghĩ hơi nhiều,” theo ghi nhận trong biên bản của cảnh sát. Anh không nói rõ là anh có bị chọc tức hay bị cô gái nói gì hay không, trước khi ném “phi tiêu” kìm vào cô ta... cho bõ ghét.

Cô gái có vết đỏ trên cánh tay nhưng không cần đi nhà thương hay khám bác sĩ gì cả,
Tuy vậy, anh Nguyễn Vương vẫn bị trình diện trước tòa vào ngày thứ Năm vừa qua, 19 tháng Tư, để nghe những điều kiện liên quan đến vụ xử của anh, trước khi anh đóng tiền thế chân và sẽ bị xử vào một ngày khác. Hồ sơ của Bộ Y Tế Rhode Island cho thấy bằng làm móng tay của Nguyễn Vương đang có hiệu lực, và anh chưa bao giờ bị kỷ luật hay “có vấn đề” với cơ quan kiểm soát ngành nail.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp